Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những tên tuổi lớn nhất của làng Dota 2 chuyên nghiệp thế giới đã thực hiện những thay đổi quy mô trên thượng tầng ở ngay đầu năm 2017.

Thông báo thay thế quản lý của Secret được đăng tải trên trang chủ

Secret, được sáng lập vào cuối năm 2014 bởi Đội trưởng Clement "Puppey" Ivanov và Quản lý hiện tại Matthew Bailey, đã công bố cách đây ít giờ rằng họ sẽ chia tay với Giám đốc Kemal Sadikoglu. Puppey và Bailey đã bổ nhiệm John Yao trở thành CEO mới của Secret. Yao là an hem với đại diện mảng mobile gaming của Secret, George "Jorge" Yao.

Sadikoglu, con trai của tỷ phú Thổ Nhĩ Kỳ Kahraman Sadikoglu, lần đầu tiên đảm nhận vai trò của anh tại Secret vào ngày 17/4/2015 và đã trang bị cho đội tuyển những cơ sở đào tạo hiện đại tại quốc gia quê hương.

Tuy nhiên, vào ngày 09/10 năm ngoái, hai cựu tuyển thủ Secret là Jacky "EternaLEnVy" Mao và Rasmus "MiSeRy" Filipsen đã cáo buộc Sadikoglu không chia chác các khoản tiền thưởng cho họ, đôi khi là vài tháng. EternaLEnVy cũng khẳng định Sadikoglu và Puppey đã không thân thiện với những thành viên còn lại trong Secret, “cắt phế” 10% số tiền thưởng của mỗi tuyển thủ mà không tham khảo ý kiến của họ.

Trước khi rời đi, Sadikoglu đã dính phải một vụ lùm xùm với những cựu thành viên của Secret và đến giờ mọi chuyện vẫn chưa được sáng tỏ

Secret trở thành một trong những tổ chức thể thao điện tử đầu tiên được sở hữu và thành lập bởi chính người chơi. Đội tuyển đã trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất trong đấu trường chuyên nghiệp Dota 2, và liên tục “trình làng” những ngôi sao sáng giá trong đội hình. Bất chấp việc thay đổi nhân sự thi đấu thường xuyên, Secret vẫn có được sáu chức vô địch các giải đấu LAN và lọt vào top 4 trong nhiều sự kiện kể từ khi được thành lập cho tới nay.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận