Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với chiến thắng 2-0 trước Vega Squadron, Team Secret đã giành chiến thắng tại giải đấu FACEIT Invitational và ẵm trọn 10.000 USD tiền thưởng.

Giải đấu bắt đầu từ ngày 17/10 với tám đội ở vòng Tứ kết bao gồm: OG, Team Liquid, Alliance, Team Empire, Escape Gaming, Vega Squadron, Team Secret và Ad Finem. Team Secret đánh bại lần lượt Escape Gaming và Team Empire sau loạt Bo3 để góp mặt ở trận Chung kết gặp Vega Squadron, đội trước đó đã hạ gục Ad Finem rồi Team Liquid ở hai vòng Tứ kết và Bán kết.

Chiến thắng này gọi tên đội hình mới toanh của Team Secret, khi được bổ sung hai cựu tuyển thủ của MVP Phoenix là Pyo "MP" No-a và Lee "Forev" Sang-don cùng ngôi sao đường giữa đã từng chơi cho Fnatic, Zheng "MidOne" Yeik Nai.

10.000 USD liệu có "xoa dịu" được búa rìu dư luận đan hướng về phía Secret?

Nó cũng tới trong một thời điểm quan trọng của tổ chức, khi họ đang phải đối mặt với một loạt cáo buộc tới từ các cựu thành viên Jacky "EternaLEnVy" Mao và Rasmus "MiSeRy" Filipsen. Họ cho rằng, Secret đã chậm trễ thanh toán các khoản tiền và “cắt phế” 10% số tiền thắng giải của họ trái với thỏa thuận bằng miệng từ trước. Cả EnVy và MiSeRy đều khẳng định đội trưởng kiêm thành viên sáng lập ra Secret, Clement "Puppey" Ivanov, luôn có hành vi xấu với đồng đội.

Tổ chức đã chọn cách giải quyết trong sự ổn thỏa trong bài viết được đăng tải vào ngày hôm thứ Ba vừa rồi, cho biết họ đang “quyết tâm cung cấp cho các tuyển thủ (của họ) sự quan tâm và hỗ trợ mà họ xứng đáng, trong khi cho phép họ chia sẻ phần thưởng tài chính khi tham gia một số giải đấu lớn nhất thế giới và có một khoản chi phí cung cấp cho việc hỗ trợ đó.

Puppey cũng trả lời các cáo buộc nhắm vào anh trên TwitLonger, nói rằng: “Tôi không phải là dạng người được mô tả (như EternaLEnVy nói)…

ABC (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận