Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi gây thất vọng tại các Vòng Sơ loại (Open Qualifier) khu vực Đông Nam Á của DreamLeague Season 11 (hay còn gọi là The Stockholm Major) cách đây ít ngày, cả 496 Gaming lẫn Tigers đều đã cải thiện được phong độ.

Theo đó, hai teams Dota 2 vừa nêu tên trên đã có mặt ở vòng Tứ kết Vòng Sơ loại của ESL One Mumbai 2019 – và chỉ còn cách tấm vé dự Vòng loại Khu vực ĐNÁ đúng hai chiến thắng nữa.

Bắt đầu từ tối hôm kia (29/01), 496 đã lần lượt vượt qua LeBorn (Malaysia), LOUVRE (Indonesia) và Poseidon.Esports (Philippines) – đây cũng chính là đối thủ đã loại họ ở Vòng Sơ loại khu vực ĐNÁ của The Stockholm Major cách đây một tuần lễ.

Song song với 496, Tigers cũng đã lần lượt đả bại Questionmark by Hashtag (Thái Lan), Execration (Philippines) và PG.GODLIKE (Indonesia) để ghi tiên vào vòng tám đội xuất sắc nhất Vòng Sơ loại khu vực ĐNÁ của ESL One Mumbai.

Cục diện Vòng Sơ loại khu vực ĐNÁ của ESL One Mumbai

Và theo nhánh đấu, 496 và Tigers hoàn toàn có khả năng chạm mặt nhau ở trận đấu quyết định giành suất đi tiếp. Nhưng trước khi viễn cảnh đó xảy ra, họ phải vượt qua DeToNator (Nhật Bản) và Alpha Red (Thái Lan) ở loạt trận đấu Bo1 diễn ra vào lúc 19g00 hôm nay (31/01).

Đáng nói, DeToNator, đối thủ sắp tới của 496, cũng chính là team đã giành chiến thắng trước Tigers ở Vòng Sơ loại khu vực ĐNÁ của The Stockholm Major vào ngày 27/01 vừa qua.

Dù vậy, theo GosuGamers, 496 vẫn đang được đánh giá nhỉnh hơn DeToNator khi sở hữu thứ hạng 382 World Rank so với vị trí 450 của đối thủ tới từ Nhật Bản.

Và chắc chắn, 496 sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm đem lại niềm vui cho người hâm mộ và cũng để thỏa ước mong được chạm trán Dendi – như đã từng chia sẻ với GameSao.

Hai teams giành chiến thắng Vòng Sơ loại sẽ điền tên vào Vòng loại Khu vực ĐNÁ, nơi có TNC Predator và Lotac được mời tới từ trước, diễn ra từ 27/02-01/3.

Sau đó, bốn teams vượt qua các Vòng loại Khu vực, một đội bản địa cùng bảy khách mời sẽ tụ hội đầy đủ ở Mumbai, Ấn Độ để tranh tài tại ESL One Mumbai – với tổng giá trị giải thưởng đạt 300,000 USD.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận