Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

TE tiếp tục gây bất ngờ cho đông đảo fan hâm mộ tại The International 7 khi đánh bại một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch tại Vòng 2 Nhánh Thua.

Luôn sở hữu những đội hình tốt hơn cùng lối chơi rực lửa, cống hiến, TE đã khiến họ từ một ngựa ô nay đã vươn tầm trở thành một trong những top team đáng xem nhất. Khả năng gắn kết, lối di chuyển cùng cách mà TE xoay chuyển cục diện thế trận để đưa ra những quyết định đúng đắn đã khiến cho team Dota 2 CIS chắc suốt trong top 8 TI7 – và vẫn đang bất bại tại Main Event.

TE vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn tiếp tục làm nên chuyện tại giải đấu eSports lớn nhất lịch sử. Đối thủ trước mắt của TE sẽ là Liquid, team cũng vừa có được thắng lợi quan trọng trước Secret, vào lúc 0g00 ngày 11/8.

Cục diện sau Ngày 2 TI7 Main Event

Game 1

Với cách nhập cuộc thiếu chủ động, TE bước vào giai đoạn mid-game gặp tương đối nhiều trục trặc và khó khăn. Nhưng chỉ một pha xử lý thần thánh của bộ đôi Roman “Resolut1on” Fomynok cùng Rostislav "fn" Lozovoi ở midlane đã khiến cho team CIS chuyển bại thành thắng.

Kể từ đó TE hoàn toàn kiểm soát nhịp độ thế trận, bắt EG phải chơi theo cách của họ trước khi vươn lên dẫn trước sau một giờ đồng hồ thi đấu.

Game 2

Cả hai team liên tiếp lao vào nhau trao đổi trên khắp map nhưng xét về tổng quan, EG có được khởi đầu tốt hơn tương tự như Game 1. Artour “Arteezy” Babaev farm “cháy máy” và có được khởi đầu tốt hơn để giúp cho team Dota 2 Bắc Mỹ giành được chút ít lợi thế.

TE tỏ ra không hề nao núng. Họ bình tĩnh lên kế hoạch và dùng những tình huống push để counter lại chính chiến thuật này của EG. Để rồi nhờ những pha teamfight với sự tỏa sáng của Sven trong tay Resolt1on, TE lại một lần nữa “chết đi sống lại”.

Hai team liên tục va vào nhau chan chát và khán giả đã được theo dõi một trận thư hùng cân tài cân sức đúng nghĩa – qua đó khẳng định TE không phải là “quân xanh” của nhà cựu vô địch TI5 tập dượt.

Một pha combat dữ dội ở phút 50 đã nghiêng về TE giúp họ có được tiền đề push  thẳng vào căn cứ của địch, buộc EG phải buyback trước khi chi chứng kiến tất cả sụp đổ trước mắt.

Không thể làm gì hơn trước sức càn quét của TE, EG ngậm ngùi nhìn giấc mơ ngôi vương TI7 tan thành tro bụi…

Ngày 3 của TI7 Main Event sẽ quay trở lại vói fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu từ lúc 0g00 ngày mai (10/8), với trận đấu khai màn giữa TnC Pro Team vs OG thuộc Vòng 2 Nhánh Thua.

Chỉ còn Faith (Newbee) và s4 (OG) là hai player còn cơ hội giành được cú đúp danh hiệu TI

2016 (Theo Gosu Gamers)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận