Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Team cuối cùng nhận được tấm vé đặc cách từ BTC để tới tham dự giải đấu Dota 2 Major đầu tiên được tổ chức tại Ba Lan là Natus Vincere, theo thông báo chính thức của ESL vào ngày hôm qua (03/01).

Na`Vi đã hoàn tất danh sách tám teams được mời thẳng tới ESL One Katowice trong số tổng cộng 16 đội tuyển. Tiêu chí phát vé mời của ESL dựa vào thứ hạng của các teams trên BXH Dota Pro Circuit Rankings tính từ đầu tháng 12/2017, bao gồm: Team Secret, Team Liquid, Virtus.pro, Newbee, Evil Geniuses, Mineski, ViCi Gaming và Na`Vi.

Trong số đó, Na`Vi chắc chắn sẽ gây ra nhiều sự ngạc nhiên bởi OG mới là team xếp hạng tám trên BXH chứ không phải nhà cựu vô địch The International 1.

Do đó, OG sẽ buộc phải tham dự vòng loại châu Âu của ESL One Katowice, sẽ khởi tranh vào cuối tháng này. Nhưng đây cũng có thể coi là cơ hội để “ông vua Majors” chứng tỏ họ mới xứng đáng được mời thẳng.

SVĐ Spodek Arena sẽ là địa điểm diễn ra các trận đấu thuộc khuôn khổ giải Major thứ năm của mùa giải Dota 2 2017-2018. Một triệu USD cùng 1,500 Circuit Points là phần thưởng tại ESL One Katowice, nơi fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu sẽ theo dõi sát sao xem liệu Secret có giữ được vị thế độc tôn của họ kể từ đầu tháng 12 năm ngoái sau khi đăng quang tại ASUS ROG DreamLeague Major 2017.

Các vòng sơ loại của ESL One Katowice sẽ bắt đầu từ cuối tuần này, và vòng Chung kết diễn ra trong hai ngày, 24-25/02.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận