Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vài phút trước trận Chung kết Tổng của The International 9, Valve đã trình chiếu những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của các nhà vô địch tại tám kỳ TI trong lịch sử.

Tất cả những phút giây huy hoàng đó dẫn tới một thông báo quan trọng: TI10 sẽ được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển – nơi diễn ra nhiều sự kiện tầm cỡ cũng như những top teams tên tuổi có đóng góp lớn cho nền Dota 2 chuyên nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

Thêm một kỳ TI nữa không được tổ chức tại Mỹ cho thấy Valve đang đánh giá rất cao tầm ảnh hưởng của cộng đồng Dota 2 toàn cầu với sự phát triển của tựa game MOBA hàng đầu.

Stockholm sẽ đăng cai kỳ TI đầu tiên tại châu Âu kể từ khi giải đấu này được “khai sinh” ở Cologne, Đức vào năm 2011.

Từ lâu, châu Âu luôn được coi là một trong những (nếu không muốn nói là số một) khu vực manh nhất của Dota 2 chuyên nghiệp – đặc biệt là ở ba mùa giải gần đây nhất.

Họ sở hữu tới hai nhà vô địch TI – OG cùng Team Liquid. Điều đó có nghĩa là châu Âu sắp sửa có mùa giải thứ ba liên tiếp thống trị Dota 2 thế giới bất chấp OG hay Liquid nâng Khiên Aegis tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tối nay (25/8).

TI 10 sẽ là phiên bản thứ 10 của giải đấu Dota 2 danh giá nhất trong năm. Và sau thành công của TI9 với lượng tiền thưởng vượt mốc 34 triệu USD, nhiều fan hâm mộ kỳ vọng TI10 sẽ tiếp tục phá kỷ lục về hệ thống giải thưởng khi được trở về “quê nhà” vào năm sau.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận