Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[DOTA 2] The International 4: Thông báo lịch trình cụ thể và bắt đầu bán vé

Jenny | 03/04/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Valve cũng đã chính thức lên tiếng về thời gian cũng như địa điểm tổ chức The International 4 năm nay.

Khác với năm trước, TI4 năm nay sẽ diễn ra vào tháng 7 thay vì tháng 8 và đặc biệt TI4 sẽ được tổ chức tại KeyArena – một khán đài với sức chứa cực kỳ lớn – tại Seattle.

Valve đã cho đăng một thông báo cách đây 1 ngày trên trang blog chính thức của Dota 2. Cũng không có gì ngạc nhiên khi trước đó đã từng có tin đồn về thông tin của TI4. Mặc dù bài thông báo được đăng trước khi Mỹ bước sang ngày Cá tháng Tư, nhưng có vẻ như đây là điều chắc chắn mà chúng ta sẽ có được. Thời gian diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21, trong 4 ngày và nó ít hơn năm ngoái một ngày. Thông tin về ngày thứ năm cuối cùng như mùa TI3 năm ngoái vẫn chưa được đề cập đến.

KeyArena – Sức chứa hơn 17.000 người, nơi tổ chức TI4 năm nay
 
Như những gì đã phỏng đoán trước đó, địa điểm tổ chức TI4 được thay đổi đến địa điểm có sức chứa lớn hơn thay vì Beranoya Hall vào mùa hè này. Đó là KeyArena, với sức chứa hơn 17.000 người – đây là điều khá quan trọng cho một giải đấu lớn trong bối cảnh của Dota thời gian này, đặc biệt là sau khi ESL One thông báo sự kiện sẽ diễn ra ở một địa điểm có cùng độ lớn so với TI.

Vé sẽ được bán vào 17h vào ngày 5 tháng 4 (giờ Việt Nam) trên nhiều nơi, và được chia làm các loại sau :

  1. General Admission: 99 USD
  2. Floor Seats: 199 USD
  3. VIP package: 499 USD

Valve cũng đã khẳng định rằng sẽ có 4 vòng loại khu vực thay vì 2, diễn ra từ ngày 12 đến ngày 25 tháng 5. Điều đó có nghĩa là chỉ có 11 đội được mời trực tiếp. Các khu vực thi đấu không được thông báo chính thức, tuy nhiên nó sẽ là một bất ngờ lớn. Những đội về nhì trong 4 vòng loại phải trải qua một giải đấu nhỏ ở Seattle để giành vị trí cuối cùng trước khi TI4 chính thức bắt đầu.

Theo TTDT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận