Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lịch trình của một trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất thế giới cuối cùng cũng được tiết lộ.

Key Arena lần thứ tư liên tiếp được Valve chọn làm sân khấu chính của TI

Từ 07-12/8, 16 đội tuyển Dota 2 sẽ tranh tài tại The International 7 với hàng triệu USD trong hệ thống giải thưởng. Sự kiện chính được tổ chức tại Key Arena, Seatlle, Mỹ lần thứ tư liên tiếp, mùa thứ bảy của TI sẽ bao gồm cả một cuộc thi cosplay khổng lồ, với rất nhiều màn hình chiếu cỡ “bự” đã từng hiện diện ở các giải đấu trước.

Địa điểm tổ chức của TI7 là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm nhất ở sự kiện này. Trước đây, một vài tuyển thủ đã mắc phải các vấn đề về visa Hoa Kỳ trong quá trình thi đấu tại TI. Theo đó, kể từ khi Mỹ có tân Tổng thống, bảy quốc gia thuộc khu vực Trung Đông và Châu Phi đã bị dính lệnh cấm nhập cảnh – điều này buộc CEO của Valve, Gabe Newell cho biết vào ngày 10/02 vừa qua, công ty có thể sẽ phải tổ chức giải đấu quy mô nhất của họ ở một quốc gia ngoài Mỹ trong năm nay.

Wings Gaming hiện đang là ĐKVĐ của TI6 và giành được số tiền thưởng 9.139.002 USD - đạt Kỷ lục Guiness cho giải thưởng lớn nhất ngành thể thao điện tử

Một trong những điểm đặc sắc nhất của TI là hệ thống giải thưởng được tạo lập bởi cộng đồng. Tính đến nay, số tiền thưởng ở năm sau đã luôn phá vỡ kỷ lục của năm trước. Giờ TI7 đã có nhiệm vụ không tưởng khi phải vượt ngưỡng 20,4 triệu USD mà cộng đồng người chơi Dota 2 đã chung tay đóng góp vào năm 2016.

Valve hiện vẫn chưa đưa ra ngày giờ cụ thể của giai đoạn vòng bảng TI7. Tuy nhiên, ở những mùa giải TI trước, vòng bảng sẽ được Valve dành nguyên một tuần để tổ chức.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận