Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Valve đã mở bán đợt đầu tiên của Battle Level Bundles cho các chủ sở hữu của The International 10 Battle Pass vào rạng sáng nay (25/6). Khác với mọi năm, mỗi người chơi Dota 2 được mua tối đa hai bundles cho đến ngày 29/6 mà không phải do “bug”.

Mỗi bundle có giá 29.99 USD giúp mở khóa 120 Battle Levels, chứa 9x Immortal Treasure I, 6x Immortal Treasure II và 3x Immortal Treasure III.

Hiện Valve mới chỉ tung ra bộ sưu tập Treasure I nhưng các treasures còn lại sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Nhìn chung, bundle giúp người chơi Dota 2 tiết kiệm được 75% tương ứng với Battle Levels và treasures mà họ nhận được. Nhắc lại rằng, mỗi người sẽ chỉ được mua hai bundles trong đợt giảm giá đầu tiên này.

Trong khi đó, 25% doanh thu có được trong thời gian bán Battle Level Bundles sẽ được đóng góp vào quỹ tiền thưởng của TI10.

Một gamer Việt Nam đã tìm ra "lỗ hổng" để mua được nhiều hơn hai bundles

Theo thông lệ, Valve sẽ còn giới thiệu nhiều bundles khác trong suốt mùa Hè. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để những người chơi có tiền nhưng lại thiếu thời gian “cày” giành được nhiều phần thưởng độc quyền từ Battle Pass mà họ mong muốn.

Ngay cả khi chưa làm bất cứ nhiệm vụ hoặc hoàn thành thử thách nào của Battle Pass năm nay, Battle Levels của bạn vẫn sẽ đạt 241 nếu chi tiền cho hai bundles. Nó chỉ còn kém 14 levels so với cột mốc 255 – yêu cầu bắt buộc để nhận thưởng Toy Butcher Pudge Persona (vẫn chưa ra mắt).

Những phần thưởng độc quyền giá trị nhất của TI10 Battle Pass

Cách đây gần một tuần lễ, nhà phát triển Dota 2 đã quyết định kéo dài TI10 Battle Pass thêm một tuần lễ, từ 12/9 sang 19/9. Nguyên nhân là để bù lại quãng thời gian Game Coordiantor gặp sự cố khiến một số lượng lớn người chơi bị disconnect, thời gian tìm/trải trận lâu hay lỗi không thể kết nối với server từ hôm 17/6.

Thông tin chi tiết về các items Immortal Treasure và bundles tiếp theo sẽ được Valve công bố trong những tuần sắp tới.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận