Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: TI9 Battle Pass hết hạn, một vài tính năng sẽ chuyển sang Dota Plus 'trong vài tuần tới'

2016 | 10/09/2019 17:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Dota Plus sẽ đáng để chi tiền hơn ở mùa giải sắp tới?

Valve hứa hẹn sẽ đưa một vài tính năng của The International 9 Battle Pass lên dịch vụ dành riêng cho các thuê bao chơi Dota 2, Dota Plus, “trong vài tuần tới.

Thông báo được Valve phát ra vào sáng nay (10/9), thời điểm TI9 Battle Pass đã kết thúc sau hai tuần bị trì hoãn bởi sự ra mắt chậm chễ của game mode Wrath of the Mo’rokai.

Battle Pass năm nay đem đến cho người chơi Dota 2 nhiều tính năng đặc sắc – đơn cử như các cosmetic items gồm voice line và spray. Bên cạnh đó các tính năng Avoid Player và bộ đếm thời gian thực theo dõi lượng sát thương gây ra trên hero của người chơi cũng nhận được phản hồi tích cực.

Dota Plus là một dịch vụ yêu cầu trả phí dành cho những người chơi muốn trải nghiệm các tính năng hỗ trợ quá trình chơi Dota 2. Đăng ký thuê bao Dota Plus cho bạn những cosmetics độc quyền, Relics theo dõi chỉ số cùng tiến trình của hero và Plus Assistant hỗ trợ người chơi draft, cung cấp nhiều chỉ số quan trọng như net worth ở bất cứ thời điểm nào trong game,…

Ban đầu, Valve có ý định dùng nó để thay thế Battle Pass cùng với màn ra mắt của hệ thống mùa giải Dota Pro Circuit nên Dota Plus dễ dàng nhận được thiện cảm từ phía cộng đồng.

Thực tế Dota Plus vẫn đang làm tốt với những contents kiểu như theo dõi số liệu với Relics, voice line độc quyền hay Battle Cup vào dịp cuối tuần. Thế nhưng cộng đồng lại đang quan ngại về tốc độ update và độ khả thi trong metagame thay đổi như chong chóng của Plus Assistant.

Vẫn còn phải chờ đợi xem các nhà phát triển có ý định làm gì với những tính năng kém phổ biến hơn của Battle Pass như Coach’s Challenge hay bầu chọn Most Valuable Player (MVP). Chúng nảy sinh ra nhiều vấn đề bởi phụ thuộc nhiều vào ý thức của cộng đồng để hoạt động đúng với múc đích của Valve và cũng vô tình tạo cơ hội cho những người chơi toxic làm hỏng trải nghiệm của bạn.

Bạn cần chi 4 USD cho mỗi tháng thuê bao Dota Plus. Nếu đăng ký gói sáu tháng hoặc một năm sẽ được giảm 6% và 12% tương ứng

Việc Valve đưa một vài tính năng từ Battle Pass vào Dota Plus không chỉ làm cho thuê bao của họ được hưởng lợi mà còn khiến nhiều người chơi Dota 2 đắn đo suy nghĩ xem có nên móc hầu bao ra hay không.

Chỉ vài tuần lễ nữa là tới mùa Thu và những cải tiến về mặt chất lượng cũng như nội dung của Dota Plus có thể sẽ đi kèm với đợt update đang rất được trông đợi, The Outlanders – nơi người chơi Dota 2 sẽ được chứng kiến hai heroes mới mang tên Snapfire cùng Void Spirit.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận