Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tigers vừa có một khởi đầu tệ hại trong lần trình làng đội hình mới. Đem về hai players lão làng của Dota 2 chuyên nghiệp thế giới – gồm Chai “Mushi” Yee Fung và Danil “Dendi” Ishutin, Tigers đặt mục tiêu giành vé tham dự DreamLeague Season 11 (hay còn gọi là The Stockholm Major), giải Major thứ ba của DPC 2018-2019.

Thế nhưng hy vọng này đã tạm thời bị dập tắt sau Vòng Sơ loại đầu tiên (Open Qualifier #1) của khu vực Đông Nam Á diễn ra vào tối qua (24/01).

Ở vòng 32 teams, Tigers chạm trán với WarriorsGaming.Unity trong trận đấu giữa hai teams Dota 2 đều tới từ Malaysia. Được đánh giá nhỉnh hơn WG.Unity, team vừa mới tiến hành công cuộc cải tổ đội hình vào tháng 11 năm ngoái, thế nhưng Tigers vẫn phải đón nhận thất bại trong loạt Bo1.

Điểm nhanh những diễn biến đáng chú ý khác tại Vòng Sơ loại khu vực ĐNÁ của The Stockholm Major, nơi cả hai teams Dota 2 Việt Nam đều đã phải dừng bước từ sớm.

Theo đó, 496 Gaming đã để thua Poseidon.Esports (Philippines) ở vòng 1/32 sau khi vượt qua Team Rejects (Mông Cổ) tại vòng đấu đầu tiên. Ngoài ra, 7Seeds – team Dota 2 sở hữu năm players gồm kingauther33, lilwar3, motherfucker, RiverWDC -  cũng đã bị loại ngay từ vòng đấu đầu tiên sau cuộc đụng độ với ALPHA Red Dota2 (Thái Lan).

Điều đó có nghĩa là cả Tigers, 496, 7Seeds hay bất cứ team nào khác muốn đến được Vòng loại Khu vực (Closed Qualifier) ĐNÁ của The Stockholm Major đều sẽ phải thi đấu khởi sắc tại Vòng Sơ loại thứ hai khởi tranh vào ngày mai (26/01).

Và vào đêm nay (25/01), Vòng Sơ loại đầu tiên sẽ xác định được hai cái tên giành quyền góp mặt tại Vòng loại Khu vực ĐNÁ – diễn ra từ 01-03/02, nơi đã có bốn teams khách mời chờ đợi từ trước gồm Fnatic, TNC Predator, BOOM ID và Mineski.

Các cặp đấu thuộc vòng 1/16 thuộc Vòng Sơ loại đầu tiên khu vực ĐNÁ của The Stockholm Major

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận