Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hồi giữa năm ngoái, TnC Pro Team đã trở thành “lá cờ đầu” của Dota 2 Đông Nam Á (SEA) nhờ sự đóng góp lớn lao của support player người Canada,  Theeban "1437" Siva, trong vai trò đội trưởng.

Nhưng quãng thời gian tươi đẹp đã trôi qua, và TNC đã đưa ra quyết định loại bỏ 1437 khỏi đội hình thi đấu. Động thái này cũng đã được 1437 xác nhận thông qua trang Facebook cá nhân có liên quan đến “pizza party” và “báo hiệu” quãng thời gian thi đấu cùng cựu đồng đội Chong "Ohaiyo" Xin Khoo đã kết thúc.

Dưới sự dẫn dắt của 1437, TNC đã giành được một vài kết quả khá ấn tượng ở nửa cuối năm mùa giải Dota 2 chuyên nghiệp 2016-2017. Ngay khi được tổ chức đem về, 1437 đã đưa TNC giành ngôi Á quân tại StarLadder cùng hạng ba ở Galaxy Battles.

Tuy nhiên, họ đã không thể tiếp nối được phong độ cao tại The International 7 và đành chấp nhận dừng chân ở vị trí thứ 12 chung cuộc. Sau đó, TNC đã giành chức vô địch ở giải đấu gồm bốn teams tham dự tại Trung Quốc hồi cuối tháng 11 năm ngoái, China Top 2017 – và giành được hơn 151,000 USD tiền thưởng.

Trong bài viết, 1437 có nhắc tới việc TNC đã lên kế hoạch lấp đầy đội hình thi đấu gồm toàn những players người bản địa Philippines trong tương lai gần và tổ chức sẽ “đi theo một hướng đi khác.

Hiện TNC vẫn chưa công bố người sẽ thay thế 1437 trong team Dota 2. Bản thần 1437 cũng chưa hé lộ về dự định tương lai, rằng anh sẽ tiếp tục là player hay sẽ chuyển sang làm HLV.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận