Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chi tiết những thay đổi của Patch 7.07 - Dueling Fates xem TẠI ĐÂY

Patch note của Dueling Fates được mong đợi từ rất rất lâu rồi cuối cùng cũng đã xuất hiện, và cộng đồng Dota 2 gần như ngay lập tức xôn xao bàn tán về những thay đổi lớn. Valve đã đăng tải patch note của bản update 7.07, sẽ chính thức ra mắt người chơi Dota 2 vào ngày 01/11, hai tháng sau khi được giới thiệu lần đầu trên sân khấu của The International 7.

Hai heroes mới được “nhá hàng” tại thời điểm đó cũng đã có tên tuổi.

Đầu tiên là Pangolier – bạn có thể đoán được phần nào qua hình dáng – là sự sự kết hợp giữa một con tê tê với hình bóng của dũng sĩ thời Trung Cổ. Lấy cảm hứng từ câu truyện Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots), Pangolier nổi bật với khả năng ám sát và ủi thẳng vào kẻ địch.

Hero còn lại tên là Dark Willow, một nàng tiên địch thực. Mang theo thứ pháp thuật hắc ám được cho là “cổ xưa” với những người chơi Dota 2 lâu năm, Dark Willow có lối thiết kế tương tự như Puck – nhưng cơ chế lại đáng sợ hơn nhờ sở hữu skill hao hao với Savage Roar của Lone Druid. Terrorize, ultimate của cô nàng, sẽ khiến đối phương trong vùng ảnh hưởng chạy toán loạn ngay khi cột nước khổng lồ phun trào…

Cả Pangolier và Dark Willow sẽ đều có những thứ trang sức theo Immortal-level để người chơi Dota 2 trang bị.

Patch 7.07 cũng đem tới rất nhiều những tính năng và cơ chế mới cho cả client lẫn in-game. Đáng chú ý hơn cả, mùa rank MMR cuối cùng cũng đã xuất hiện trong Dota 2, hoàn thiện với việc reset và đánh giá trình độ người chơi. Các mùa kéo dài trong sáu tháng và season đầu tiên sẽ bắt đầu sau hai tuần kể từ ngày update patch mới.

Hệ thống hướng dẫn hero in-game cũng đã được cải tiến và nâng cấp, như những gì đã được tiết lộ cách đây vài tháng bởi Giám đốc Hoạt động của Team Secret, Matthew "Cyborgmatt" Bailey. Mỗi phần hướng dẫn giờ sẽ làm rõ vai trò của nó hơn, cũng như update thường xuyên theo những patch hiện hành.

Đương nhiên, một loạt những thay đổi về gameplay cũng sẽ đi kèm với bản update. Có quá nhiều những điều chỉnh nhỏ như cân bằng lại sức mạnh, hoàn thiện các hero làm lại và Talent Tree…

Đơn cử như có năm items mới sẽ xuất hiện ở Patch 7.07. Một trong số đó là Nullifier, giới thiệu cơ chế Mute mới, bao hàm cả cơ chế Hex của Scythe of Vyse. Trước khi Nullifier được thêm vào Dota 2, Mute chỉ được xuất hiện thông qua Hex hay những ultimate của Doom, Disruptor và Legion Commander.

Có quá nhiều những thay đổi và chỉnh sửa ở Patch 7.07. Thực tê,s đây hoàn toàn có thể là đợt update thành công nhất của Dota 2 trong vòng sáu năm qua.

Poor Man's Shiled, item đã gắn bó với những người chơi DotA All-Star ngay từ những ngày đầu, đã bị Valve loại bỏ khỏi Dota 2

Và giờ là lúc người chơi và những player sẽ chuẩn bị thích nghi với metagame mới toanh sẽ đồng hành với tất cả trong vòng vài tháng tới đây – có thể là gần nửa năm tương tự như Patch 7.06.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận