Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Topson xác nhận sẽ quay lại đội hình OG, đập tan tin đồn xáo trộn nhân sự

None | 23/01/2020 18:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Có vẻ như “Godson” đã tìm lại được nguồn cảm hứng thi đấu sau gần nửa năm tạm nghỉ.

Sau khi liên tiếp đăng quang tại hai kỳ The International gần đây nhất, các ngôi sao của OG luôn muốn kèo dài thời gian nghỉ xả hơi của họ. Rõ ràng, OG xứng đáng với điều đó nhưng fan hâm mộ lại luôn muốn chứng kiến màn trình diễn của đội tuyển Dota 2 “con cưng” càng sớm càng tốt.

Với lý do đó, cộng đồng chưa bao giờ thiếu những tin đồn xoay quanh tình hình nhân sự của team Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử.

Năm ngoái, Anathan “ana” Pham là tâm điểm của sự bàn tán khi anh tạm rời xa sân khấu chuyên nghiệp lâu hơn hẳn những người đồng đội còn lại tại OG. Và năm nay, danh sách nghỉ phép dài hơn với sự xuất hiện của Topias “Topson” Taavitsainen.

Thế nhưng trong một bài đăng mới đây trên mạng xã hội, Topson đã bác bỏ những tin đồn cho rằng anh sắp sửa rời khỏi OG.

Trên tài khoản Instagram cá nhân vào hôm qua (23/01), midlaner người Phần Lan đã đăng tải một tấm ảnh chụp anh đang nhìn vào ống kính camera cùng dòng mô tả ngắn gọn, “TI10, tôi đang đến đây #DreamOG.

Trong vài tuần qua, Topson đã quay lại streaming trên Twitch, chơi Dota 2 với đồng đội cùng vài top players khác. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy player sinh năm 1998 đang lấy lại cảm hứng và nhiều khả năng sẽ sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải DPC 2019-2020.

Việc Topson streaming Dota 2 trùng khớp với thời điểm OG thông báo rằng kỳ nghỉ của họ đã kết thúc và sẽ tranh đấu tại vòng loại châu Âu thuộc Major thứ ba của mùa giải, ESL One Los Angeles 2020 – khởi tranh vào đầu tháng tới.

Tất cả những dữ kiện trên cùng với việc toàn bộ các thành viên trong team sẽ tham dự buổi chiếu đặc biệt bộ phim tài liệu TI9 True Sight ngày 28/01 sắp tới lại càng khẳng định đội hình huyền thoại của OG vẫn muốn chơi cùng nhau – ít nhất là thêm một mùa giải nữa.

Hiện ana vẫn chưa lên tiếng về kế hoạch trong tương lai gần. Và tương tự như mùa giải trước, OG có thể sẽ phải tìm một giải pháp thay thế cho siêu sao người Úc trong trường hợp ana chưa muốn quay lại thi đấu vào tháng 02.

Năm ngoái, ana không có tên trong danh sách thi đấu của OG cho tới tháng 3 và sẽ không có gì bất ngờ khi điều này sẽ thêm một lần nữa tái diễn.

Lúc này, giả thuyết được nhiều người đưa ra là OG sẽ đem về cựu player của Team Secret, Yeik “MidOne” Nai Zheng, để tạm thời thế chỗ ana tại vòng loại sắp tới.

MidOne đã khẳng định được tên tuổi trong giới Dota 2 chuyên nghiệp khi chưa bao giờ vắng mặt tại TI từ năm 2016. Kinh nghiệm chinh chiến cùng kỹ năng cá nhân đã được chứng minh ở nhiều giải đấu lớn của MidOne có thể sẽ giúp ích cho OG – nhất là trong bối cảnh họ chưa thi đấu chuyên nghiệp hơn năm tháng.

Và nếu ana đã sẵn sàng quay lại cùng với việc Johan “n0tail” Sundstein nghỉ hưu sau mùa giải này – một trong số những tin đồn khác được lan truyền trong nhiều tháng qua – thì MidOne có thể được đưa lên ghế dự bị trước khi trở thành một phần của OG ở mùa giải sau.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận