Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve ấn định lịch trình tổ chức The International 9

Chịu | 18/06/2019 10:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Các vòng loại của TI9 sẽ bắt đầu từ ngày 03/7.

Mùa giải DPC 2018-2019 sắp sửa hạ màn với ngày khai mạc Major cuối cùng đang cận kề. Theo đó, EPICENTER Major sẽ tìm ra nhà vô địch vào ngày 30/6 sắp tới và ngay sau đó, các teams không thể lọt top 12 DPC sẽ bắt đầu cuộc chiến tranh giành suất dự The International 9.

Sau khoảng một tháng chờ đợi những thông tin chính thức, cuối cùng thì fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu cũng được Valve xác nhận về lịch trình tổ chức từ các vòng loại cho tới Main Event của TI9.

Cụ thể, các Vòng Sơ loại sẽ diễn ra từ 03-07/7 – tức chỉ bốn ngày sau khi EPICENTER Major bế mạc. Đối với các teams được đặc cách tới thẳng Vòng loại Khu vực (bao gồm một vài đội tới từ EPICENTER Major), từ 08-15/7, họ sẽ có chin ngày nghỉ ngơi sau chiến dịch DPC và thêm thời gian chuẩn bị cho những trận đấu quyết định.

Kết quả bốc thăm bốn bảng đấu tại EPICENTER Major (format không đổi) - giải đấu xác định chủ nhân của bốn tấm vé cuối cùng được Valve đặc cách mời thẳng tới TI9

BXH DPC tính tới trước EPICENTER Major

Đừng quên rằng sáu khu vực lớn trên thế giới – gồm châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Nam Mỹ và CIS – sẽ chỉ có duy nhất một đại diện dự TI9 là team chiến thắng Vòng loại Khu vực.

Kỳ TI lần đầu tiên trong lịch sử đến với Thượng Hải, Trung Quốc sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/8. Vòng Bảng kéo dài trong bốn ngày trước khi Main Event của TI9 được tổ chức onLAN tại Mercedez-Benz Arena từ 20-25/8.

Thực tế thì các teams không có quá nhiều thời gian trống giữa hai giải đấu lớn cuối cùng của mùa giải 2018-2019. Đo đó, nhiều khả năng Valve sẽ không tung ra patch mới ít nhất là cho đến khi các Vòng loại Khu vực có kết quả chung cuộc.

Theo số liệu thống kê của Dota 2 Prize Pool Tracker, tiền thưởng TI9 đang là 18.791,335 USD (gồm 1.6 triệu USD do Valve tài trợ) sau 41 ngày gây quỹ cộng đồng. Con số trên nhiều hơn 24.73% so với giải thưởng của TI8 ở cùng kỳ năm ngoái.

Với việc đưa thêm vào TI9 Battle Pass rất nhiều nội dung, phần thưởng mới mẻ và mới đây nhất là cho khách hàng trải nghiệm trước Dota Underlords,…không có gì bất ngờ khi kỳ TI được tổ chức tại Thượng Hải phá kỷ lục tiền thưởng trong lịch sử esports – điều mà fan hâm mộ Dota 2 đã dược chứng kiến mỗi năm.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận