Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì Valve đã đăng tải một bài viết blog ngắn để cho người chơi Dota 2 biết những gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian cuối năm 2020.

Đáng chú ý nhất là việc Valve xác nhận ngày khởi động dự kiến của 2021 Dota Pro Circuit (DPC) vào ngày 28/01.

Sẽ có sáu giải đấu cấp khu vực bao gồm 16 teams tranh tài ở hai hạng. Những teams có thành tích tốt nhất sẽ đại diện khu vực dự Major đầu tiên của mùa DPC mới.

Thông tin chi tiết về format, lịch trình của DPC sẽ được Valve cung cấp trong thời gian tới.

Ngoài mối bận tâm của giới chuyên nghiệp, Valve cũng biết cách xoa dịu đám đông người chơi Dota 2 phổ thông. Theo đó, nhà phát triển sẽ dời lịch phát hành hero kế tiếp từ 30/11 sang giữa tháng 12 đi kèm cùng Patch 7.28.

Patch 7.27 đã có mặt từ ngày 28/6 với những thay đổi đáng kế nhất xuất hiện vào ngày 26/8 thông qua Patch 7.27d.

Dù chưa biết thêm về hero cũng như bản update mới nhưng người chơi chuẩn bị chào đón mùa rank mới vào ngày 01/12 tới. Khi đó, tất cả sẽ được reset seasonal quest, mở hòm hoàn toàn mới và nhiều nội dung khác đang chờ đợi.

Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ sáp được thêm vào game để hỗ trợ thu thập dữ liệu chuẩn bị cho tính năng Overwatch sắp ra mắt. Công cụ này cho phép bạn đánh giá các trận đấu đáng ngờ và hỗ trợ xác định người chơi có hành vi ứng xử kém trong game.

Về cơ bản, Valve càng đưa vào Dota 2 nhiều công cụ sẽ trợ giúp hệ thống có sẵn nâng tầm trải nghiệm in-game, loại bỏ các tác nhân xấu trong cộng đồng nổi tiếng toxic bậc nhất.

Nếu không có gì thay đổi, Valve sẽ còn cập nhật thêm về bản update sắp tới trong vài tuần tới.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận