Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve công bố giải đấu đầu tiên của DPC 2019-2020

None | 20/09/2019 12:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Minor đầu tiên của mùa giải mới có tên DOTA Summit 11.

DOTA Summit 11 đã được xác nhận là giải đấu đầu tiên của mùa giải DPC 2019-2020 đang cận kề chỉ hai tuần trước khi diễn ra vòng loại.

Minor đầu tiên của mùa giải mới cũng đánh dấu lần đầu tiên Beyond the Summit mở cửa studio đón khán giả tham dự một sự kiện Dota 2 được ghi hình trực tiếp.

DOTA Summit 11 sẽ được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ từ ngày 07-10/11. Giải đấu cũng sẽ sử dụng cách thức phân phối DPC Point cùng hệ thống giải thưởng mới được Valve áp dụng.

Điều đó có nghĩa là hầu hết các teams sẽ nhận được khoản “ăn chia” tiền thưởng và DPC Point nhiều hơn mùa giải trước.

Phân phối tiền thưởng/DPC Point cho các thứ hạng tại tất cả năm Minor thuộc DPC 2019-2020

Đây sẽ là sự khích lệ với các teams Tier-2 để họ có khả năng thanh toán các hóa đơn, giữ chân nhân sự để tích lũy DPC Point và nuôi hy vọng tới The International 10 – ngay cả khi không giành được những kết quả khả quan tại Minor/Major.

Tám teams tham dự DOTA Summit 11 sẽ được chia vào hai bảng đấu, trải qua các loạt Bo3 để xác định hai đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng lọt vào vòng play-off.

Bốn teams này sẽ tiếp tục bước vào các loạt trận Bo3 trong thể thức Double-Elimination (Nhánh Thắng-Nhánh Thua). Và tương tự như năm ngoái, fan hâm mộ sẽ chỉ được chứng kiến duy nhất một trận Bo5 – Chung kết Tổng.

Với nhiều thay đổi đáng kể về hệ thống giải thưởng và một vài top teams đã bỏ qua phần đầu của mùa giải mới, DOTA Summit 11 được dự đoán sẽ đem tới một làn gió tươi mới cho màn khởi động hứng khởi của DPC 2019-2020.

Các vòng loại của DOTA Summit 11/Major đầu tiên sẽ bắt đầu từ 05/10.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận