Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù Boston Major còn một tháng nữa mới khởi tranh, nhưng Valve đã công bố thời gian sẽ diễn ra hai giải đấu Dota 2 lớn trong năm sau. Major Mùa Xuân sẽ diễn ra từ 20-23/4, trong khi The International 2017 được tổ chức ở nửa đầu tháng 8.

Đối với vòng loại của Major Mùa Xuân, Valve quyết định chia Châu Mỹ thành hai khu vực riêng biệt: Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Valve cũng đã quyết định làm vậy với vòng loại khu vực Châu Âu khi chia nhỏ nó thành Europe Qualifiers và CIS Qualifiers (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập bao gồm: Nga, Armenia, Kazakhstan,…). Trước đây, các đội tuyển CIS nếu muốn giành vế tới chơi ở một giải Major sẽ phải tham dự Europe Qualifiers.

Vòng loại Mở rộng của Major Mùa Xuân sẽ diễn ra từ 06-09/3, ngay sau đó là Vòng loại Khu vực bắt đầu từ 10-13/3. Vòng loại Mở rộng của TI7 sẽ được tổ chức từ 22-25/6 với Vòng loại Khu vực sau đó đúng một ngày (26-29/6).

Valve vẫn chưa công bố địa điểm tổ chức Major Mùa Xuân. Mặc dù không có giải Major nào được tổ chức vào tháng 4 năm nay, nhưng Valve vẫn đăng cai Shanghai Major (tháng Hai) và Manila Major (tháng Sáu).

Boston Major là giải Major đầu tiên sau TI6 sẽ diễn ra từ 03-10/12.

ABC (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận