Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bốn tháng nữa, một trong những sự kiện eSports lớn nhất trong năm sẽ diễn ra, các team Dota 2 đang hướng tới mục tiêu đạt đủ điều kiện để bắt đầu tập trung cho các vòng loại khu vực của TI7.

Thông báo trên trang chủ của Valve

Valve vừa mới đưa ra thông báo, các vòng loại khu vực của TI7 sẽ diễn ra từ 26-29/6. Tuy nhiên, thời điểm của quá trình xét duyệt ban đầu, vòng loại mở, vẫn chưa được tiết lộ.

Valve cũng chưa cho biết các vòng loại khu vực có tương tự như của Kiev Major – bao gồm các vòng loại khu vực dành riêng cho CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập) và Nam Mỹ - đồng nghĩa với mỗi khu vực sẽ có ít nhất một đại diện góp mặt tại giải đấu Valve Major đầu tiên trong năm 2017.

Từ 24 – 30/4, 16 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới sẽ tranh tài tại Kiev Major – là sự kiện cuối cùng được Valve tài trợ trước thềm TI7.

TI7 đang gặp phải sức ép về quy mô giải thưởng, bởi ở giải đấu năm ngoái, số tiền thưởng có được từ quỹ cộng đồng đã tăng lên con số 19,8 triệu USD. Điều này chắc chắn sẽ rất thú vị xem liệu TI7 có vượt qua đượt cột mốc mà một năm trước nó đã đạt được hay không. Ở thời điểm hiện tại, TI6 vẫn là giải đấu có số tiền thưởng kỷ lục, lớn nhất trong lịch sử hình thành và phát triển eSports.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận