Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ khi Snapfire Void Spirit được giới thiệu lần đầu tiên tại The International 9, cộng đồng Dota 2 đã háo hức chờ đợi Patch 7.23 có tên “The Outlanders” – được Valve hé lộ sẽ ra mắt vào “Mùa Thu 2019.

Đã có rất nhiều đồn đoán về thời điểm phát hành Patch 7.23 nhưng cuối cùng thì chúng ta cũng được nghe thông tin chính thức từ Valve.

Theo đó, một thành viên tỏ vẻ chán nản (đại diện cho số đông cộng đồng) tạo ra một chủ đề trên Reddit để yêu cầu Valve tiết lộ về thời điểm tung ra bản update mới. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã thu hút gần 400 lượt bình luận sau gần một ngày đăng tải – và trong số đó có sự xuất hiện của một nhân viên của Valve.

Kế hoạch của chúng tôi cũng giống như các năm trước, khi nó (bản update mới) sẽ sớm xuất hiện ngay khi Major đầu tiên kết thúc”, Redditor “cameron_dev”, người tự nhận là thành viên trong nhóm phát triển Dota 2, viết. “Chúng tôi tránh cung cấp ngày giờ chi tiết bởi mọi thứ có thể thay đổi. Chúng tôi cũng không muốn sự kỳ vọng dồn cả vào một ngày cụ thể do cần thêm chút ít thời gian.

Thực tế thì cộng đồng cũng có thể đoán ra khoảng thời gian Valve cho người chơi Dota 2 trải nghiệm Patch 7.23. Nó sẽ tương tự năm ngoái khi Valve phát ra bản big update lớn sau Major đầu tiên thuộc DPC 2018-2019.

Nhưng bởi nhà phát triển đã đề cập tới “Mùa Thu” ở đợt update sắp tới nên có nhiều người vẫn hy vọng sẽ được những nội dung mới mẻ sớm hơn đôi chút.

Paul “Redeye” Chaloner còn nói đùa rằng Patch 7.23 sẽ đến tay người chơi vào Mùa Đông năm nay thay vì Mùa Thu.

Đoạn tweet của Redeye không phải là không có sơ sở bởi The Outlanders đang rất gần với Mùa Đông. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, gần như chắc chắn người chơi Dota 2 sẽ được “trên tay” bản big update trong khoảng từ 26-30/11, quãng nghỉ giữa MDL Chengdu Major với Vòng loại Khu vực Major/Minor tiếp theo.

Còn giờ thì bạn hãy chuẩn bị tận hưởng những diễn biến chính thức đầu tiên tại DPC 2019-2020 với các trận đấu thuộc DOTA Summit 11, diễn ra từ 07-10/11, trên nền Patch 7.22 vốn đã quá quen thuộc từ tháng 5 đến nay.

ABC (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận