Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve không còn cho người chơi tích trữ số lần sử dụng Fast Queue

2016 | 07/11/2019 17:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Thay vào đó, bất cứ ai chọn chơi support trong rank đều sẽ được đưa vào Fast Queue.

Bản update mới nhất của Dota 2 vào hôm qua (06/11) đã rút ngắn thời gian chờ đợi tìm trận rank (queue time) cho người chơi support.

Theo đó, hệ thống của Valve sẽ tự động đưa những người chơi lựa chọn vị trí support vào Fast Queue. Tuy nhiên, khác với trước đó, người chơi support không còn tích lũy được những lần sử dụng Fast Queue trong tài khoản của họ - lên tới 60 lần.

Valve đã giới thiệu Fast Queue vào ngày 01/11 như một phản ứng với thời gian xếp hàng chờ trận ngày càng dài. Điều này được quy cho nhiều thay đổi mới đây ở hệ thống Ranked Matchmaking làm cho số lượng người chơi core ngày càng gia tăng.

Fast Queue cho phép người chơi lựa chọn vai trò core trong đội hình rút ngắn queue time nhưng ngược lại, các support lại phải gánh chịu hậu quả.

Fast Queue ưu tiên những người chơi sẵn sàng đáp ứng nhiều vai trò trong team. Lựa chọn tất cả các vị trí sẽ tích lũy được những lần sử dụng Fast Queue để dùng nó chơi các trận đấu rank ở vai trò mà bạn yêu thích.

Trước khi có Fast Queue, người chơi support, đặc biệt là Hard Support, rất thích thú với thời gian tìm trận ngắn do không nhiều người sẵn sàng đảm nhận vai trò này. Fast Queue ra mắt cùng một loạt những tinh chỉnh trong vòng ba tháng vừa qua của Valve lại đang làm khó cho người chơi support.

Valve vẫn đang chịu khó lắng nghe phản hồi từ phía cộng đồng và cải thiện trải nghiệm đấu rank cho tất cả người chơi Dota 2. Thế nhưng những thay đổi mới đây đang cản trờ cả người chơi core lẫn support, đặc biệt là những ai sở hữu mức rank cao, bước vào những trận đấu rank với thời gian chờ đợi ngắn.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota 2, Valve, chơi dota 2
Có thể bạn quan tâm
Bình luận