Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve ‘ngấm ngầm’ tung bản update mới vào đúng đêm Giao thừa

None | 02/01/2020 10:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Một vài thay đổi nhỏ nhưng lại tác động trực tiếp tới lối chơi.

Nếu dành thời gian đón khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới cùng người thân và bạn bè hoặc không chú ý tới những diễn biến cập nhật trong Dota 2 vài ngày gần đây thì hẳn bạn đã bỏ lỡ một bản update nhỏ.

Một vài người chơi đã tinh ý nhận ra bản update này thông qua file dữ liệu của Dota 2

Valve không công khai thông tin về bản vá ngay trước thềm năm mới 2020 bởi nó chỉ đem tới những cập nhật quan trọng cho một vài heroes liên quan tới hiệu ứng cử động (animation) của đòn đánh thường và skill. Chúng áp dụng với cả Aghanim’s Scepter, đơn cử như:

  • Eject của Pudge
  • Psionic Projection của Templar Assassin
  • Wolf Bite của Lycan
  • Unrefined Fireblast của Ogre Magi

Trong số đó, đáng chú ý nhất phải kể tới quá trình Snapfire bắn shotgun đã được cải thiện về mặt chuyển động. Phantom Lancer, Pudge, Terrorblade và Void Spirit cũng đã được rework một vài animations cơ bản.

Đây không phải là một bản update lớn thuộc Patch 7.23, “The Outlanders”, nhưng nó vẫn có giá trị nhất định trong dịp nghỉ lễ của các game thủ phương Tây. Bên cạnh đó, nó còn tác động trực tiếp tới màn trình diễn của các players tại Minor thứ hai thuộc DPC 2019-2020, WePlay! Bukovel Minor 2020, diễn ra từ 09-12/01 sắp tới.

Khi đó, fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu sẽ biết được những ai chăm chỉ luyện tập, thích ứng tốt hơn trong dịp đầu năm mới. Và điều đó sẽ đem lại thành quả cho họ là tấm vé cuối cùng dự Major thứ hai, DreamLeague Season 13, dành cho nhà vô địch.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận