Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[DOTA 2] Valve sắp mở bán vé xem The International 5

​Minh Vũ | 22/03/2015 08:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một tin vui đến với cộng đồng DOTA 2 trên toàn thế giới, đó là Valve sắp mở cửa bán vé xem giải đấu DOTA 2 lớn nhất hành tinh trong năm 2015 - The International 5 với mức giá 99 USD.

Theo một thông báo gần đây của Valve được công bố trên trang blog, đó là vé cho fan DOTA 2 theo dõi The International trong năm 2015 (TI5) sẽ được bán từ thứ 6, ngày 27/03 trên khắp châu lục và Ticketmaster với giá  99 USD (tương đương 2 triệu VNĐ) cho tất cả các trận thi đấu từ ngày 3/08 tới 8/08.

Trong mùa giải năm nay Vavle đã có rất nhiều đổi mới, một trong những thay đổi đầu tiên và được đánh giá cao là việc cho phép cả 16 team bao gồm được mời trực tiếp và các team vượt qua vòng loại tham gia vào các sự kiện chính của giải. Như trước kia,các fan của một team nào đó không thể được thấy những player yêu thích của họ trên sân khấu chính của giải tại KeyArena, thì giải TI5 sẽ giúp các fan hiện thực hóa điều đó, cho dù một số đội được đánh giá yếu kém so với mặt bằng chung của giải đấu, nhưng điều quan trọng nhất mà Valve hướng đến đó là các khán giả yêu thích DOTA 2.

Vé sẽ bắt đầu bán từ 10h sáng cho tới 10h tối tại rất nhiều địa điểm trên thế giới theo múi giờ PDT (Múi giờ Thái Bình Dương), bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Seattle: 10:00 đến 22:00 ngày 27 tháng 3
  • Rio de Janeiro: 14:00 ngày 27 tháng 3 đến 02:00 ngày 28 tháng 3 
  • London: 17:00 ngày 27 tháng 3 đến 05:00 ngày 28 tháng 3
  • Moscow: 20:00 ngày 27 tháng 3 đến 08:00 ngày 28 tháng 3
  • Bắc Kinh: 01:00 đến 13:00 ngày 28 tháng 3
  • Seoul: 02:00 đến 14:00 ngày 28 tháng 3 lúc 
  • Singapore: 01:00 đến 13:00 28 tháng 3
  • Sydney: 04:00 đến 16:00 28 tháng 3.

​Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận