Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve thực hiện nhiều thay đổi chiều lòng ‘dân cày’ TI10 Battle Pass

2016 | 02/06/2020 14:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Người chơi sẽ nhận được nhiều Battle Points để thăng cấp nhanh hơn trước.

Lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng Dota 2, Valve đang tiến hành thay đổi một loạt những tính năng chủ đạo của The International 10 Battle Pass sau một tuần phát hành.

Tất cả những điều chỉnh tập trung vào việc đem lại cho người chơi nhiều phần thưởng hơn khi trải nghiệm Dota 2 và thăng cấp Battle Pass – bao gồm các hoạt động Guild, gold trong Sideshop và Battle Point thông thường.

Dưới đây là những bổ sung mới được Valve đưa vào game cùng bản update mới nhất vào sáng nay (02/6):

  • Thưởng Wager Battle Point tăng 50%
  • Thưởng Battle Point khi hoạt động Guild tăng 100%
  • Sideshop gold khi Recycling tăng 65%
  • Sideshop gold khi hoạt động Guild và nâng cấp tăng 100%

Trước đó, cộng đồng đã lên tiếng phàn nàn khi cho rằng TI10 Battle Pass cho phần thưởng mỗi level ít hơn so với những năm trước.

Battle Pass năm nay chứa đựng rất nhiều nội dung cần được người chơi mở khóa. Điều đó có nghĩa là nó yêu cầu nhiều Battle Levels hơn để nhận thưởng.

Valve đã khảo sát một vài số liệu dựa vào số levels mà người chơi đạt được khi không mua Level Bundles và quyết định đưa ra những thay đổi – ngay cả khi họ nhận thấy rằng game thủ Dota 2 đang có lợi hơn so với năm ngoái.

Chúng tôi đã đọc được những phản hồi từ cộng đồng rằng việc thăng cấp (Battle Pass) năm nay khó hơn hẳn”, trích lược thông báo của nhà phát triển. “Chúng tôi đã xem xét và so sánh mọi thứ với cùng kỳ năm ngoái. Trung bình người chơi nhận được nhiều hơn 1.95% levels miễn phí so với năm ngoái. Nếu chỉ quan tâm tới những người chơi có level thấp hơn 200 sau một tuần lễ, trung bình họ nhận được nhiều hơn 7.91% levels miễn phí so với năm ngoái. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng người chơi vẫn cảm thấy họ muốn được nhiều hơn thế nên đã có một vài thay đổi trong bản cập nhật này.

Dota 2 đang có nhiều người chơi hơn trong mùa coronavirus khi họ muốn ở nhà để phòng, chống dịch. Tuy nhiên, những thay đổi mới nhất của Valve cho thấy số đông đang không hài lòng với TI10 Battle Pass.

Tăng 50% phần thưởng Battle Point sẽ giải quyết nhiều vấn đề nhưng không ngoại trừ khả năng Valve sẽ tiếp tục chiều lòng người chơi trong những bản updates kế tiếp nếu cộng đồng vẫn cảm thấy không thỏa đáng.

TI10 Battle Pass đã được phát hành cách đây bảy ngày và tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, nó đã giúp tổng giải thưởng của TI10 vượt mốc 12 triệu USD – nhiều hơn kỷ lục trước đó thuộc về TI9 khoảng 700,000 USD.

Battle Pass cơ bản có giá 9.99 USD, 50 Level Bundle là 29.95 USD hoặc bạn phải bỏ ra 44.99 USD cho 100 Level Bundle.

Theo thống kê của chuyên trang RGP.io, đã có 1,325,169 tài khoản Dota 2 sở hữu Battle Pass tính tới 06g00 hôm nay.

Trong khi TI10 đã bị dời sang năm sau do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 thì Valve vẫn chưa ấn định ngày hết hạn Battle Pass năm nay.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận