Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve thực hiện thay đổi nhỏ giúp party 3 tìm game nhanh hơn

None | 13/11/2019 21:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ranked Matchmaking tiếp tục được cải thiện…

Valve lại tinh chỉnh thuật toán tìm kiếm trận đấu của Dota 2 thông qua đợt update mới nhất vào hôm qua (12/11). Hoàn nguyên lại một thay đổi trước đó, giờ thì party ba người sẽ đủ điều kiện đối đầu với stack năm người trong hầu hết các trường hợp.

Trước đây, nhà phát triển Dota 2 đã không cho phép party ba người đấu với người chơi solo hoặc stack năm người trong nỗ lực cải thiện Ranked Matchmaking.

Mặc dù vậy, hiện Valve vẫn không cho phép party ba người tìm thấy những trận đấu có người chơi solo do đây là điều “không mong muốn với một số người chơi.

Cộng đồng đang có nhiều phản ứng trái chiều về thay đổi này. Nhưng hầu hết đều đang đồng thuận với cách làm của Valve nhằm cải thiện trải nghiệm trong Dota 2.

Bên cạnh đó, Valve cũng đã công bố những số liệu thống kê liên quan đến hệ thống Fast Queue, được thiết kế để giúp những ai ưa thích chơi core được thỏa ước muốn bằng việc hy sinh vài games tích đủ các roles. Fast Queue có vẻ như đã cải thiện thời gian tìm trận cho đại đa số người chơi và chỉ một phần nhỏ trong số đó phải chờ hơn 10 phút/game.

Trong bối cảnh người chơi Dota 2 đang suy giảm, Valve đang không tiếc công sức để làm lại engine hàng chờ ngay từ gốc rễ, hứa hẹn kết quả đem lại sẽ là “một thời điểm lý tưởng để những người chơi mới tham gia cùng với những người chơi hiện tại mời bạn bè vào game.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota 2, Valve, chơi dota 2
Có thể bạn quan tâm
Bình luận