Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve thưởng thêm Guild Points, update Wagering, bỏ Sideshop của TI10 Battle Pass

None | 05/06/2020 09:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhà phát triển vẫn đang lắng nghe ý kiến cộng đồng và tích cực sửa đổi.

Valve vừa giới thiệu một cách mới để giúp người chơi Dota 2 kiếm thêm Guild Points trong The International 10 Battle Pass: chơi nhiều hơn!

Nhà phát triển đã đưa nó vào mà không phát ra bất cứ một thông báo nào trên các kênh truyền thông chính thống. Nếu đang là thành viên của một Guild, hẳn bạn đã nhận ra Guild Points kiếm được tăng thêm số lẻ.

Bất cứ ai cũng có thể gia nhập một Guild nhưng chỉ có người sở hữu TI10 Battle Pass mới được phép tạo lập nó. Trong một cộng đồng nhỏ với tối đa 50 người, các thành viên có thể cùng nhau nỗ lực hướng tới mục tiêu chung để thăng cấp Guild.

Battle Pass năm nay đã đưa trở lại hệ thống Guild – một tính năng đặc sắc đã bị xóa khỏi Dota 2 sau đợt Reborn hồi năm 2015.

Trước đó, Guild Points chỉ có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ do hệ thống đề ra cho cả tập thể lẫn cá nhân.

Điều này trở thành một vấn đề nan giải với các Guilds có ít thành viên hoặc cho những người thích chơi solo.

Những thử thách trong Guild, được coi là “kho điểm”, thường rất khó để vượt qua và người chơi solo chỉ có thể tích lũy điểm số thông qua phần Contract.

Dù Guild Points không liên quan tới cấp độ của Battle Pass nhưng Guild Level càng cao thì dĩ nhiên người chơi càng có lợi – đáng kể nhất là việc có thêm các Contracts hàng ngày được mở khóa ở Level 3 & 10 để tiệm cận hơn với những mốc nhận được nhiều phần thưởng hơn tại Level 7 & 15.

Khi đó, bạn sẽ có thêm cơ hội thăng tiến Battle Level miễn là chơi nhiều trận, làm được nhiều nhiệm vụ trong Guild.

Valve vẫn chưa công bố con số cụ thể nhưng điểm thưởng Guild Points có vẻ như tăng từ 30 với một trận thua. Và nó sẽ còn gia tăng khi bạn đang trong chuỗi toàn thắng.

Một loạt những thay đổi khác

Hai ngày sau những chỉnh sửa đầu tiên, Valve tiếp tục chứng minh họ trân trọng những đóng góp, ý kiến phản hồi của cộng đồng Dota 2 liên quan đến TI10 Battle Pass đến mức nào.

Theo đó, họ đã khôi phục hệ thống Weekly Wagering như năm ngoái, xóa bỏ hoàn toàn Sideshop sau 10 ngày xuất hiện trong game.

Sideshop của Sithil and Quirt cho người chơi nhiều thứ để khám phá hơn trong Battle Pass năm nay nhưng Valve cảm thấy nó không phù hợp và đã thay thế bằng cơ chế Recycling. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ lại được tái chế immortal treasures như đã từng làm trong các đợt phát hành Battle Pass trước.

Bên cạnh đó, tất cả phần thưởng và gold kiếm được từ Sideshop vẫn được giữ lại để người chơi tùy ý sử dụng chúng khi truy cập lệnh “dota_show_sideshop”.

Sideshop không còn nhưng phần thưởng của người chơi vẫn được giữ nguyên

Weekly Wagering cũng được “hồi sinh” khi từng là một phần của TI9 Battle Pass với Battle Points hàng tuần giờ sẽ áp dụng tỉ lệ cũ.

Bản update mới nhất cũng không còn yêu cầu ticket để làm vé vào Battle Gauntlet nữa.

Trước khi có thay đổi này, người chơi Dota 2 sẽ nhận được nhiều vé ngay khi thanh toán Battle Pass. Có mặt trong Battle Gauntlet, bạn cần phải chiến thắng ba trận trước khi để thua hai nếu muốn nhận thưởng – như 1,500 Battle Points, nâng cấp Battle Tier và 200 Sideshop Gold.

Người chơi có thể mua thêm vé thông qua Sideshop – thứ đã bị xóa sổ khỏi game và có thể lý giải cho phương thưc sử dụng vé thông hành Battle Gauntlet không còn thích hợp nữa.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận