Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Valve tung bản update chống hack mới nhất lại càng khiến game gặp nhiều lỗi hơn

ABC | 13/09/2019 17:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Trải nghiệm của nhiều người chơi đang bị phá hoại.

Valve mới tung ra bản update vào hôm 12/9 để giải quyết vấn đề nhiều người chơi Dota 2 cố tình spam scripts để gây ra hiện tượng crash server.

Một loạt những ví dụ về spam script khiến Dota 2 bị crash

Không may là nó cũng đã ảnh hưởng tới những người chơi bình thường, ngăn cản họ điều khiển hero mà không có bất cứ biện pháp nào khắc phục.

Spam script đang là một chủ đề nóng, gây tranh cãi trong cộng đồng suốt những ngày qua. Mặc dù người chơi đã có kinh nghiệm đối phó lại với combo của Skywrath Mage hoặc instant-Hex nhưng lệnh spam script vẫn có khả năng làm lỗi game.

Nếu có đủ số lượng người chơi bị disconnect, kết quả trận đấu sẽ không được tính đồng nghĩa với việc kẻ phá hoại sẽ không bị ảnh hưởng.

Thế nhưng động thái sửa lỗi của Valve lại vô tình gây ức chế cho không ít người chơi Dota 2. Nó dẫn đến việc một người chơi nhấp chuột phải liên tục theo thói quen cũng khiến cho hero bị “đóng băng” và chẳng thể thực hiện bất cứ thao tác nào sau đó.

Bản update mới khiến thao tác spam-clicking kích hoạt lỗi làm cho Invoker bất động, không thể di chuyển, mua item hay cast skill trong trận đấu

Cho dù có kích hoạt hệ thống bảo vệ hay không, hoặc không thể lường trước những vấn đề phát sinh thì có một sự thật không thể chối cãi rằng Valve đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm của người chơi.

Nhà phát triển Dota 2 vẫn chưa thể đưa ra giải pháp sau hơn một ngày tung ra bản update mới nhất. Ngắt kết nối hoặc khởi động lại trận đấu cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề - dù nó vẫn đang là “cứu cánh” duy nhất của người chơi.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận