Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể Valve đang bận bịu với những thông báo liên quan đến Half-Life: Alyx hay Counter-Strike: Global Offensive nhưng rõ ràng nhà phát triển không lãng quên một trong những tựa game nổi tiếng nhất của họ.

Bản Big Update “The Outlanders” đã được fan hâm mộ chờ đợi suốt từ cuối tháng 8 đến nay và cuối cùng thì Valve cũng chịu lên tiếng về nó vào sáng nay (23/11).

Đại diện của Valve cho biết họ đã lên kế hoạch phát hành The Outlanders vào thứ Ba tuần sau, tức ngày 26/11 - còn theo múi giờ nào thì không ai rõ

Trong khi ngày ra mắt chính thức của Patch 7.23 vẫn chưa được đăng tải trên bất cứ tài khoản mạng xã hội nào của Valve thì đại diện nhà phát triển “cameron_dev” đã giải tỏa cơn khát của cộng đồng khi nhấn mạnh vào ngày 26/11.

Valve nổi tiếng với việc thường xuyên trì hoãn tung ra các bản updates với nhiều lý do khác nhau – hoặc đơn giản hơn là họ chưa cảm thấy sẵn sàng. Lưu ý, đây không phải là một thông báo cụ thể nhưng thông tin từ một nhân vật trong cuộc vẫn khiến cho số đông cảm thấy phấn khích.

Cách đó ít ngày, chính Valve đã khiến cộng đồng hoang mang về khả năng The Outlanders sẽ bị lùi ngày phát hành để tránh quãng thời gian diễn ra các vòng loại của Major/Minor thứ hai thuộc DPC 2019-2020.

Hiện cả người chơi thông thường lẫn đấu trường chuyên nghiệp của Dota 2 đã quá quen thuộc với Patch 7.22 từ cuối tháng 5. Phiên bản hiện tại sắp bước sang tháng thứ sáu và biến 7.22 trở thành một trong những patches có tuổi đời dài nhất Dota 2.

Mặc dù Valve vẫn đều đặn tung ra những bản updates nhỏ với mục đích sửa lỗi, cân bằng meta,…nhưng Dota 2 lại đang đối mặt với tình trạng sụt giảm người chơi nghiêm trọng trong những tháng gần đây.

The Outlanders được kỳ vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm, làm mới meta với điểm nhấn là hai heroes mới toanh Snapfire và Void Spirit.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận