Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều fans Dota 2 trên thế giới đã nhận được những mô hình baby Roshan từ The International 7 Battle Pass. Tuy nhiên, đây chẳng giống với phần thưởng dành cho những ai đã chăm chỉ “cày” Battle Pass lên Level 2,000 mà chỉ đơn giản là một cục nhựa đáng yêu từ McDonald mà thôi?!

Nhiều người chơi Dota 2 đã ngay lập tức đăng tải những bức ảnh chụp thực tế mô hình baby Roshan lên trang mạng Reddit. Và điều tệ hại là Valve đã cam kết hình ảnh gốc là như vậy:

Nhưng những gì trên tay người chơi lại là đây:

Valve đã phát ra lời xin lỗi về chất lượng tệ hại của mô hình baby Roshan. Nhà phát triển kiêm phát hành Dota 2 sẽ “bắt đầu lại từ đầu” công việc hoàn thiện kiểu mẫu mới và gửi tới đúng địa chỉ những ai đạt yêu cầu nhận quà. Họ sẽ nhận được mô hình baby Roshan “sớm nhất có thể”, theo Valve – và kèm theo một tin vui nữa là không phải trao trả lại cái thứ bằng nhựa quái dị kia để làm kỷ niệm.

TI8 Battle Pass đã ra mắt vào ngày 09/5 vừa qua. Valve lại một lần nữa cam kết phần thưởng mô hình baby Roshan dành cho những người chơi xứng đáng. Nhưng với những gì đã biết, hẳn game thủ Dota 2 đã ít hào hứng hơn so với năm ngoái.

TI8 Battle Pass đã thu về hơn chín triệu USD sau hơn một tuần xuất hiện.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận