Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bất chấp thực tế rằng các giải đấu do ESL tổ chức không nằm trong mùa giải Dota Pro Circuit (DPC) nhưng đây vẫn là những sự kiện được nhiều fan hâm mộ chờ đợi.

ESL One Hamburg 2019 sẽ khởi tranh sau đây hơn một tháng nữa và đó là lý do tại sao BTC dần dần công bố những vị khách mời tham dự giải đấu.

Sau Virtus.proTNC Predator, tới lượt ViCi Gaming nhận lời tới Hamburg, Đức dự giải Dota 2 trị giá 300,000 USD.

ViCi Gaming, một trong những “gã khổng lồ” của Dota 2 Trung Quốc, đã thi đấu khởi sắc ở mùa giải DPC trước và được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch The International 9. Dù không nâng Khiên Aegis tại sân nhà, ViCi vẫn để lại ít nhiều dấu ấn tại TI9.

Gần đây, ViCi đã vướng phải drama tranh cãi với cựu đội trưởng Pan “Fade” Yi – support player đã chuyển sang chơi cho Team Aster. Chia tay Fade, ViCi cũng đã bổ sung Xiong “Pyw” Jiahan để hoàn tất đội hình thi đấu cho mùa giải DPC 2019-2020.

Đội hình mới của ViCi ở mùa giải DPC 2019-2020

Ngoài ViCi, ESL One Hamburg cũng chứng kiến VP và TNC sử dụng đội hình mới toanh. Trong khi VP chưa công bố đội hình mới thì đây là một trong những giải đấu chính thức đầu tiên TNC thi đấu mà không có ngôi sao Carlo “Kuku” Palad.

ESL One Hamburg diễn ra từ 25-27/10 tại Barclaycard Arena, Hamburg, Đức. Ngoài bảy suất đặc cách, giải đấu đầu tiên của ESL ở mùa giải mới còn tổ chức năm Vòng loại Khu vực – tróng đó có Gambit Esports là đại diện của CIS nhờ chiến thắng GG.Bet Hamburg Invitational.

4/12 teams tham gia ESL One Hamburg đã lộ diện

ESL One Hamburg cũng được coi là bước chạy đà để các teams chuẩn bị cho DOTA Summit 11/MDL Chengdu Major – Minor/Major đầu tiên của DPC 2019-2020.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận