Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

DOTA 2: Việt Nam sẽ có 2 đại diện được mời sang dự The International 6

| 26/07/2016 17:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngoài Trung, Việt Nam còn có thêm 2 cá nhân nữa được Valve gửi giấy mời tham dự vòng chung kết DOTA 2 thế giới The International 6.
Như thông tin chúng tôi đã đưa, tại vòng chung kết vô địch DOTA 2 thế giới năm 2016 (The International 6), một họa sĩ người Việt có tên TrungTH đã vinh dự được Valve gửi lời mời tham dự sự kiện này. Được biết, TrungTH là họa sĩ hàng đầu trong làng artwork Việt Nam, anh cũng là tác giả của nhiều sản phẩm DOTA 2 đình đám được yêu thích trên toàn thế giới.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, chúng tôi đã liên lạc ngay với TrungTH. Tại buổi nói chuyện cởi mở này, Trung cho biết ngoài các sự kiện chính của vòng chung kết, anh cũng sẽ được tham dự các sự kiện riêng giành cho khách mời như gặp gỡ các đội thi đấu, tham dự các bữa tiệc thân mật trong và sau giải đấu…. Hiện tại, anh đang gấp rút làm visa để kịp sang Mỹ dự TI6 vào đầu tháng 8.

Trong cuộc nói chuyện với chúng tôi, Trung cũng tiết lộ thêm một thông tin khá bất ngờ. Đó là ngoài Trung, Việt Nam còn có thêm 2 người nữa được Valve gửi giấy mời. “Nhiều người khác như mình cũng được mời. Việt Nam còn 2 người nữa cũng được mời nhưng mà họ không nói thôi.”, Trung chia sẻ. Rất tiếc vì một số lý do, Trung không thể tiết lộ danh tính và thông tin về 2 người này.

Như vậy, với việc có đến 3 người được Valve gửi lời mời tham dự TI6, đây là một vinh dự lớn lao cho cộng đồng DOTA 2 Việt Nam nói riêng và làng game Việt nói chung. Danh tính về hai khách mời đặc biệt cùng những thông tin xung quanh vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận