Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nỗi thất bại đau đớn tại trận Chung kết Tổng The International 7 hồi giữa tháng 8 vừa qua, Newbee đã lấy lại vị thế của team Dota 2 số một Trung Quốc khi giành chiến thắng tại giải Valve Minor Perfect World Masters ngay trên sân nhà.

Để làm được điều đó, Newbee đã hủy diệt ViCi Gaming ở trận Chung kết Tổng – qua đó khẳng định sự thống trị của họ trong làng Dota 2 nước nhà và cùng lúc tước đi cơ hội giành lấy danh hiệu lớn đầu tiên của VG sau hơn hai năm rưỡi trắng tay.

Song "Sccc" Chun đã chứng tỏ thêm một lần nữa, anh xứng đáng là midlaner hay nhất Trung Quốc khi là tác nhân chính giúp Newbee có được liên tiếp ba games thắng trước VG – với tổng số KDA là 48/7/33. Sccc chiếm tới 47.5% trên tổng số điểm kill của Newbee ở trận đấu vừa qua và anh gây ra khoảng 43,500 damages chỉ tính riêng tại Game 3.

Nhờ đó, Newbee đã “đút túi” 150,000 USD tiền thưởng cùng 150 Qualifying Points (QP) dành cho mỗi player thuộc biên chế team.

Vì đã bỏ lỡ cơ hội giành QP ở bốn giải đấu đầu tiên thuộc hệ thống Pro Circuit, nên chức vô địch Perfect World Masters có ý nghĩa rất lớn với bản thân Newbee và cả fan hâm mộ.

Còn về phía VG, họ sẽ đem về nhà 60,000 USD cùng 90 QP chia đều cho mỗi player. Mặc dù chưa thể giải tỏa cơn khát danh hiệu nhưng có thể khẳng định rằng VG đang có thấy tiềm năng rất lớn để quay trở lại vị thế của top team.

Đội trưởng kỳ cựu Zhang "LaNm" Zhi-cheng đã thể hiện khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Trong khi những player như Zhang "Paparazi" Cheng-jun lại thi đấu thăng hoa giúp VG vượt qua những đối thủ khó khăn tại giải Minor đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc trong mùa giải 2017-2018.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận