Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thói quen của hai năm gần đây nhất, lần lượt hai heroes mới của Dota 2 đã được “nhá hàng” tại The International 9. Lần này, hai heroes mới không xuất hiện cùng lúc mà cách nhau một ngày nhưng vẫn là quá đủ để khiến cho cộng đồng háo hức.

Void Spirit, nguyên tố thứ tư trong anh em nhà Spirit, sắp sửa gia nhập cuộc chiến. Fan hâm mộ đã đồn đoán trong nhiều năm trời về sự tồn tại của hero đại diện cho nguyên tố thứ tư và họ đã đúng.

Dự kiến Void Spirit sẽ đi kèm với một đợt event update, dưới dạng The Outlanders Update. Hiện Valve vẫn chưa xác nhận thời điểm tung ra Void Spirit hoặc bản update liên quan.

Thậm chí hero này còn không giống với bà già cưỡi thằn lằn, Spitfire, đã được hứa hẹn lộ diện vào mùa Thu năm nay.

Cùng với ba người anh em gồm Earth Spirit, Ember Spirit và Storm Spirit vốn đang đại diện cho những nguyên tố đặc trưng của trời đất, Void Spirit có thể là vị thần điều khiển không gian – như cái cách hắn ta dịch chuyển tức thời ngay trên sân khấu chính tại Mercedes-Benz Arena, Thượng Hải, Trung Quốc vào chiều tối nay (24/8).

Valve cũng chưa hé lộ bộ skill của Void Spirit nhưng sẽ không bất ngờ khi hắn ta cũng sở hữu Void Remnant (tạo bóng, ảnh ảo, phân thân) như ba người anh em còn lại.

Bên cạnh đó, thuộc tính của Void Spirit cũng đang là chủ đề thu hút sự tranh luận trong cộng đồng Dota 2.

Nhiều khả năng Void Spirit sẽ không xuất đầu lộ diện trước Spitfire nhưng điều đó không làm cho fan hâm mộ mất vui với màn giới thiệu hero đầy bất ngờ và ấn tượng mà Valve đem lại.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận