Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Virtus.pro đang có phong độ thất thường trong vài tuần gần đây nhưng “Solo” cùng đồng đội vẫn luôn biết cách vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.

 

Kết quả vòng bảng khu vực EU & CIS của OGA Dota PIT 2020 Online

VP đã thắng ngược Team Spirit với tỉ số 2-1 vào rạng sáng nay (21/5) để trở thành team cuối cùng giành vé tham dự vòng play-off khu vực EU & CIS của OGA Dota PIT 2020 Online – giải đấu online trị giá 150,000 USD.

Nhờ hệ số 2-2, VP đã vượt mặt Team Liquid (1-3) để giành vị trí thứ ba chung cuộc tại Bảng B, tránh phải bước vào trận tiebreaker đầy may rủi.

Dù giành chiến thắng game đấu đầu tiên nhưng Spirit chưa bao giờ cho thấy họ biết cách kiểm tỏa lối chơi của VP trong loạt Bo3. Một vài pha xử lý tốt về giai đoạn late-game đã giúp Spirit vượt lên dẫn trước 1-0 khi VP mới là team nắm trong tay thế trận.

No[o]ne” vẫn đặt niềm tin lớn lao vào Nature’s Prophet, hero đã xuất hiện trong 6/10 loạt draft của VP tại vòng bảng OGA Dota PIT 2020 Online và cho kết quả hỗn hợp.

Thực tế thì Nature’s Prophet của No[o]ne đã làm tốt nhiệm vụ trong Game 1 & 3 khi là hero gây nhiều sát thương nhất với 56,800. Nhưng những quyết định thiếu hợp lý của VP đã khiến họ phải trả giá trong game đầu tiên.

Hầu hết top teams CIS đang tham gia nhiều giải đấu online cùng lúc khiến VP có lý do để thử nghiệm nhiều heroes trong những vai trò khác nhau. Và Nature’s Prophet chính là minh chứng rõ ràng nhất bởi trong bốn giải đấu gần đây nhất, họ đã pick hero này 12 lần ở 25 trận (tính cả vòng bảng OGA Dota PIT 2020 Online).

VP bắt đầu tin dùng Nature’s Prophet tại giải đấu Epic Prime League Season 1 vào ngày 04/5 – khi họ đả bại Winstrike Team với màn trình diễn chói sáng của No[o]ne (KDA 10/3/18).

Và cũng chính Nature’s Prophet trong tay No[o]ne đã giúp VP hoàn tất màn lội ngược dòng trước Spirit nhờ KDA 19/2/20 cùng 45,500 damage ở Game 3.

Giờ thì VP đã có thể tự tin với Nature’s Prophet core pick để kết hợp với những heroes có khả năng zoning/stun – có thể đem đến nhiều sự bất ngờ cho những đối thủ của họ tại vòng play-off OGA Dota PIT 2020 Online.

Sau đây, VP sẽ có cuộc đối đầu loại trực tiếp với Vikin.gg tại Vòng 1 Nhánh Thua vào lúc 01g00 ngày mai (22/5).

Phân chia cặp đấu tại vòng play-off OGA Dota PIT 2020 Online

Điểm nhanh những diễn biến liên quan tại vòng bảng, nơi OG Team Secret vẫn chưa tìm thấy được đối thủ xứng tầm với bốn trận toàn thắng. Nhờ chễm chệ trên đỉnh BXH, họ đã có tên trên Nhánh Thắng và sẽ ra sân khởi đầu vòng play-off vào chiều tối nay, cụ thể:

  • OG vs Ninjas in Pyjamas – 16g00
  • Secret vs Alliance – 19g00
  • FlyToMoon vs Team Liquid – 22g00
  • VP vs Vikin.gg – 01g00 (22/5)

Secret đang team Dota 2 có phong độ ấn tượng nhất thế giới khi thắng tới 29/30 games đấu gần đây nhất

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận