Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

DOTA 2 vs Liên Minh Huyền Thoại: Mỗi game một vẻ mười phân vẹn mười

Mase | 24/06/2015 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - DOTA 2(Valve) và Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends (Riot) là 2 cái tên mà người chơi game ở Việt Nam đã không còn xa lạ gì. Đây là 2 đối thủ lớn nhất trên đấu trường game MOBA không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi xem lại trailer của 2 ông lớn này để cảm nhận được vẻ đẹp của cả 2 game và hiểu thêm lý do tại sao mà DOTA 2 và LoL thu hút được nhiều người chơi đến vậy.

DOTA 2 được phát hành với Valve vào năm 2011 và được phát triển dựa trên map tổng hợp Defends of The Ancients(DoTA) trên nền War3 cũ. Người tham gia phát triển DOTA 2 chính là Ice Frog, người đã đem map DoTA trở thành 1 huyền thoại. Năm 2013, Valve đã chính thức công bố bản close beta tới mọi người dùng trên toàn thế giới cùng với giải đấu The International 3 của mình. Dưới đây là trailer vô cùng đẹp mắt của DOTA 2 được chính Valve làm và công bố vào năm 2011:

League of Legends (LoL) với tên tiếng Việt là Liên Minh Huyền Thoại được RiotGames phát hành chính thức vào cuối năm 2009 dưới sự phát triển của Guinsoo, một trong những người đã làm nên tên tuổi của DoTA. LoL đã được nhà phát hành Garena đưa về Việt Nam vào ngày 8/8/2012 dưới cái tên Liên Minh Huyền Thoại. Và Liên Minh Huyền Thoại đã thu hút được lượng người chơi rất ở Việt Nam nói riêng và cũng như trên toàn thế giới nói chung. Dưới đây là trailer của bộ môn này

Mase (GameSao.vn)      

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận