Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

WePlay! Esports đã thay thế CyberTRAKTOR bằng Team Unique tại giải Hạng Hai của WePlay! Pushka League Season 1. Quyết định được đưa ra sau khi BTC chứng minh được một trong những players của CyberTRAKTOR thực hiện hành vi bán độ.

Đội hình thi đấu của CyberTRAKTOR

CyberTRAKTOR đã bị đình chỉ khỏi giải đấu vào hôm 29/4 sau khi WePlay! nhận thấy những dấu hiệu bất thường trong trận đấu gặp Cyber Legacy trước đó ba ngày, 26/4.

Sau một cuộc điều tra nội bộ giữa WePlay! với ban quản lý của CyberTRAKTOR, có đầy đủ bằng chứng tố cáo carry player Artur “Retsu” Kotsoyev tác động trực tiếp vào kết quả trận đấu nhằm thu lợi bất chính từ hoạt động cá cược.

Retsu, player vô danh chưa có bất cứ thông tin nào trên trang cơ sở dữ liệu liquidpedia, đã nhận lệnh cấm một năm không được phép tham gia tất cả giải đấu do WePlay! tổ chức (có hiệu lực đến 02/5/2021).

Tôi rất xin lỗi vì hành động này. Cá nhân tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người nói chung và tổ chức CyberTRAKTOR nói riêng. Tôi nghĩ động lực để tôi làm việc này thì tất cả mọi người đều đã rõ rồi. Xin đừng áp dụng các hình phạt lên CyberTRAKTOR. Tôi chỉ nghĩ rằng kiếm tiền nhanh chóng sẽ không gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy cho team của mình” – Retsu nói bằng tiếng Nga và được lược dịch bằng Google Translate.

Xem lại "show diễn" của Retsu trong cuộc đấu giữa CyberTRAKTOR vs Cyber Legacy

Bên cạnh đó, CyberTRAKTOR cũng bị xóa tên khỏi giải Hạng Hai của WePlay! Pushka League Season 1 khi họ vẫn còn một trận chưa đấu tại vòng bảng. Tuy nhiên, tổ chức esports CIS vẫn được chào đón ở mùa giải kế tiếp – hứa hẹn sẽ được gia tăng cả về mức độ cạnh tranh lẫn hệ thống giải thưởng.

Chúng tôi hiểu CyberTRAKTOR đang ở trong hoàn cảnh phức tạp khi đội hình Dota 2 của họ đang bị quản chế. Thật không dễ dàng để đưa ra những quyết định như vậy nhưng chúng tôi không còn lựa chon nào khác nếu muốn ngăn chặn những sự cố tương tự trong tương lai”, Anton “WarLocK” Tokarev, Giám đốc mảng Esports của WePlay!, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Evgeny Belozertsev, đại diện của CyberTRAKTOR, cám ơn WePlay! vì đã tiếp tục cho team tham dự mùa giải kế tiếp của WePlay! Pushka League.

Chúng tôi không thể dự đoán điều gì đã xảy ra. Trong tương lai, chúng tôi sẽ kiểm soát các players của mình ở những trận đấu chính thức và tập luyện nghiêm túc hơn”, Belozertsev nói.

Team Unique trở thành vị khách mời bất đắc dĩ của WePlay!

Hiện vẫn chưa rõ CyberTRAKTOR sẽ định đoạt tương lai của bốn players còn lại trong đội hình ra sao. Được biết, team Dota 2 của CyberTRAKTOR đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm tại WePlay! Pushka League và tất cả players đều không có lương và cũng chưa được ký hợp đồng với tổ chức.

Về phía Team Unique, họ sẽ thế chỗ và sử dụng kết quả của CyberTRAKTOR tại giải Hạng Hai thuộc WePlay! Pushka League Season 1.

Cục diện hai bảng đấu tại giải Hạng Hai của WePlay! Pushka League Season 1. Do thắng NOVA trong cuộc đối đầu trực tiếp nên Team Unique đã chắc suất dự vòng play-off

Sau đây ít giờ, Team Unique sẽ đối đầu với Team Empire Hope vào lúc 03g00 hôm nay (03/5). Bất chấp kết quả của trận đấu này có như thế nào thì Team Unique vẫn sẽ có mặt tại vòng play-off.

Hai teams lọt vào Chung kết Tổng ở giải Hạng Hai sẽ đủ điều kiện thăng hạng lên chơi tại Hạng Nhất của WePlay! Pushka League Season 2.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận