Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Windranger Arcana ra mắt, đi kèm hai models

None | 05/09/2020 10:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cuối cùng thì chuỗi ngày chờ đợi trong hơn ba tháng qua của fan hâm mộ đã đi đến hồi kết.

Valve đã tung ra Windranger Arcana, Compass of the Rising Gale, vào sáng nay (05/9) dành cho những người chơi Dota 2 sở hữu The International 10 Battle Pass đạt level 575.

Nếu chưa biết, đây là Arcana và cũng là phần thưởng độc quyền cuối cùng của TI10 Battle Pass - ra mắt gần hai tuần lễ trước khi Battle Pass năm nay hết hạn.

Windranger Arcana đem tới cho Lyralei một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, trong sáng và thuần khiết cũng như đi sâu hơn vào mối liên kết giữa cô nàng với ngọn gió hộ mệnh. Bạn có thể giải phóng sức mạnh của Lyralei ở hình tượng mới, items cơ bản, hoạt ảnh và thanh custom channel.

So sánh hình ảnh quảng bá và thực tế in-game của Windranger Arcana

Windranger Arcana cũng sở hữu một bộ đo đếm sát thương Focus Fire tùy chỉnh, hiệu ứng gió bao quanh người cho hai models cùng động tác ngã xuống đặc biệt của cả Lyralei lẫn các heroes địch.

Đương nhiên, Valve không quên đưa vào Arcana đặc biệt nhất năm nay 500 voice lines độc quyền.

Nếu muốn mở khóa phong cách khác của Windranger Arcana, có tên Reflections of the Gale, bạn cần phải dùng Focus Fire đạt tới 2.5 triệu sát thương.

So sánh hình ảnh quảng bá và thực tế in-game dạng thứ hai của Windranger Arcana, Reflections of the Gale

Arcana cuối cùng đã lộ diện và giờ là lúc người chơi Dota 2 nghĩ về Immortal Treasure III - có thể được phát hành trong ít ngày tới. Nếu không có gì thay đổi, đó sẽ là nội dung đặc sắc nhất của TI10 Battle Pass trước khi kết thúc vào ngày 19/9.

Liệu Windranger Arcana và Immortal Treasure III có thể đưa tiền thưởng TI10 chạm ngưỡng 36 triệu USD khi nó đã vượt mốc 35 triệu USD vào hôm 03/9?!

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận