Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 16-20/11 tại Los Angeles, Mỹ với giá trị tiền thưởng là 100.000 USD. Vòng loại sẽ bắt đầu ngay sau chưa đầy 24 giờ kể từ thời điểm khai mạc The Summit 6. Các đội tham dự vòng loại sẽ được chốt danh sách vào ngày hôm nay (10/10).

Bốn đội tuyển được mời tới The Summit 6 là Wings Gaming, Digital Chaos, Evil Geniuses và OG. Vòng loại được chia thành ba khu vực riêng biệt là: Trung Quốc, SEA và phương Tây (bao gồm cả Bắc Mỹ và Châu Âu). Các đội được đặc cách góp mặt ở vòng loại của The Summit 6 là:

Wings Gaming quay trở lại giải đấu trong thế phải bảo vệ chức vô địch họ đã có được ở năm ngoái – The Summit 5 được tổ chức vào tháng 7 trước khi đội tuyển tới từ Trung Quốc lên ngôi tại The International 6. The Summit 6 sẽ là giải đấu thứ ba được tổ chức tại Bắc Mỹ quy tụ nhiều đội tuyển, với Northern Arena ở Montreal vào đầu tháng 11 và Boston Major diễn ra ở tháng 12.

Suất thứ tám tham dự The Summit 6 hiện vẫn còn đang bỏ ngỏ khi chưa được công bố. Theo một đoạn tweet của David "LD" Gorman cho biết, Team Secret ban đầu được dự kiến là sẽ tham gia nhưng đã bỏ giải.

Team Secret đã nhận được lời mời chính thức, nhưng đã bỏ giải ngay sau khi thông tin của The Summit 6 được công bố

ABC (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận