Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

ĐSQ Thụy Điển tổ chức giải đấu Candy Crush Saga

ML | 20/11/2014 16:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2014, Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp Câu lạc bộ Thể thao Điện tử Aces Gaming xin thông báo thời điểm tổ chức giải eSports phong trào “Đi tìm sáng tạo” sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2014, với 2 bộ môn dự thi đấu Battlefield và Candy Crush Saga.

Giải đấu "Đi tìm sáng tạo" là 1 trong 15 sự kiện cộng đồng thuộc chương trình Sáng tạo Thụy Điển do Đại sứ quán Thụy Điển tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm bang giao Việt Nam – Thụy Điển.

Đây là sự kiện thể thao điện tử, phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo giới trẻ TP.HCM, góp phần cổ vũ các ý tưởng sáng tạo và thái độ lựa chọn tích cực từ các bạn trẻ về môi trường phát triển ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Việc tham gia các bộ môn thi đấu trong giải phong trào này, theo Đại sứ quán Thụy Điển, một lần nữa sẽ khẳng định trí tuệ và kỹ năng thao tác của các bạn trẻ trong thế giới sinh động của các trò chơi công nghệ. Qua đó, giải đấu định hướng giới thiệu đến đông đảo bạn trẻ TP.HCM những sản phẩm xuất sắc trong thế giới trò chơi điện tử, một trong những lĩnh vực phát triển hiệu quả của đất nước Thụy Điển.

Theo kế hoạch, giải đấu Đi tìm sáng tạo được tổ chức và kết thúc trong ngày 23/11/2014, để tìm ra 2 đội thi đấu xuất sắc nhất ở bộ môn Battlefield và 3 cá nhân (nữ) tài giỏi nhất ở trò chơi Candy Crurh Saga. Đây là 2 game nổi tiếng trên thế giới được tạo ra bởi các công ty của Thụy Điển.

Đại sứ quán Thụy Điển và câu lạc bộ Aces Gaming sẽ có các chứng nhận, phần thưởng hiện kim và quà tặng thiết thực gởi đến các vận động viên, game thủ tham dự 2 bộ môn giải đấu.

Các game thủ, người chơi game, đặc biệt là các game thủ nữ, đều có thể đăng ký tham gia giải đấu này tại địa điểm tổ chức giải đấu:

Nhà tập luyện thi đấu Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, quận 11

Chi tiết vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/AcesGaming.vn

Hoặc liên lạc qua số điện thoại: 08.66826888

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận