Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây là một trong những cách thức mà bạn có thể dùng trong Đấu Trường Chân Lý để gia tăng “nhân phẩm”.

Với việc các tướng 3 sao đang sở hữu sức mạnh lớn trong ĐTCL nên không có gì khó hiểu khi người chơi sẵn sàng dùng mọi tài nguyên để nâng cấp mọi quân cờ. Cao thủ “Darkhood” đã tìm ra cách để tướng 3 sao xuất hiện thường xuyên hơn so với tỉ lệ thông thường.

Nên nhớ rằng chỉ có một số ít các tướng 3 sao có sẵn trong chế độ chơi autobattler của LMHT. Cấp độ càng cao thì càng có ít tướng sẵn có.

Để tăng tỉ lệ sở hữu một tướng hiếm, Darkhood khuyến khích người chơi lựa chọn những vị tướng khác bằng tiền với mục tiêu chủ đích. Bằng cách này, bạn sẽ thu hẹp bể tướng và có cơ hội cao hơn để nhận được tướng mong muốn khi reroll.

Ở cấp 7 và chúng ta muốn tìm Jhin thì sẽ chỉ có sẵn 12 Jhin”, Darkhood giải thích. “Vì thế nếu chúng ta có thêm vàng, bạn có thể mua Soraka, Fizz hoặc bất cứ tướng 4 tiền nào khác để thu hẹp bể tướng. Do đó, ở lần roll tới, tôi sẽ có nhiều cơ hội để lấy Jhin so với tướng 4 tiền khác.

Nhưng Darkhood không muốn tiêu hết số vàng anh ta có được bằng cách đó. Bạn phải đảm bảo mình có một khoản vàng dư giả để vận hành tốt chiến thuật này.

Ví dụ như khi bạn có 97 vàng, Darkhood sẽ chỉ dùng 7 vàng để mua tướng mà không cần dùng tới chúng. Điều này bảo đảm rằng bạn sẽ có 30 vàng thưởng ở vòng đấu kế tiếp.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận