Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm 22/4 vừa qua, Riot Games thông bao sẽ đền bù Kỉ vật Thiên Hà cho tất cả những người chơi sở hữu Vé Thiên Hà trong thời gia diễn ra sự kiện Vô Hạn Thiên Hà của Đấu Trường Chân Lý do “một lỗi dịch vụ máy chủ diện rộng”.

Nhưng có vẻ như nhà phát triển lại rộng lượng hơn thế.

Theo đoạn tweet mới nhất của tài khoản Riot Games Hỗ Trợ được đăng tải vào sáng nay (28/4), nhà phát triển cho biết đã tặng thưởng Kỉ vật Thiên Hà cho tất cả người chơi ĐTCL – thay vì chỉ cho những ai có Vé.

Riot cũng thừa nhận đây là lỗi của họ khi không cho người có Vé nhận thưởng Kỉ vật Thiên Hà lúc hoàn thành nhiệm vụ.

 

Vé Thiên Hà (trái - có hai loại 200/400 RP) và Kỉ vật Thiên Hà (phải)

Thay vì xóa bỏ các nhiệm vụ thêm trên những tài khoản không có Vé Thiên Hà, Riot muốn tất cả tận hưởng Kỉ vật Thiên Hà miễn phí coi như một món quà chuộc lỗi.

Ben “Draggles” Forbes, Trưởng Nhóm Truyền thông của dự án LMHT: Tốc Chiến, cũng đã bông đùa về cách giải quyết của Riot trên Twitter. Mặc dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên Riot gặp trục trặc trong khi vận hành sự kiện Vô Hạn Thiên Hà.

Cách đây một tuần lễ, đội ngũ phát triển đã phải bù lại 140 Ki vật cho nhiệm vụ trận thắng mỗi tuần để bù lại số còn thiếu ở tuần trước đó.

Nói thêm về sự cố mới nhất, số lượng Kỉ vật mà người chơi nhận được ở các cụm máy chủ tương ứng như sau:

  • Châu Âu: 175 Kỉ vật
  • Brazil & Bắc Mỹ: 150 Kỉ vật
  • Các khu vực còn lại: 120 Kỉ vật

Lưu ý rằng người chơi ĐTCL cần phải chơi tối thiểu một trận để nhận được số Kỉ vật miễn phí trước khi chuỗi nhiệm vụ hết hạn vào 13g59 ngày 12/5.

Theo Riot, tổng giá trị giải thưởng của Vé Thiên Hà lên đến 1,500 RP tại cụm máy chủ Việt Nam. Hiện sự kiện đã được kéo dài thêm hai tuần lễ để khắc phục sự cố

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận