Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những người chơi Đấu Trường Chân Lý hàng đầu thế giới cuối cùng đã có dịp thể hiện kỹ năng của họ tại một sàn đấu đẳng cấp quốc tế.

Riot Games đã giới thiệu những thông tin đầu tiên của Teamfight Tactics Galaxies Championship (tạm gọi là Chung kết Thế giới ĐTCL) trên trang chủ vào rạng sáng nay (14/4). Giải đấu lớn nhất trong lịch sử ĐTCL sẽ quy tụ 16 người chơi tới từ khắp nơi trên thế giới, khởi tranh vào cuối Mùa 3 với tổng giá trị giải thưởng đạt 200,000 USD.

16 tuyển thủ từ khắp nơi trên thế giới sẽ phải vượt qua hệ thống xếp hạng và nhiều giải đấu dành riêng cho từng khu vực để đảm bảo rằng họ là những người chơi giỏi nhất đại diện cho tất cả các khu vực” – Riot nói.

Tuy nhiên, đáng tiếc là người chơi tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung lại không có suất dự Chung kết Thế giới ĐTCL.

Khai mạc vào tuần đầu tiên của tháng 5, Riot nhấn mạnh rằng mỗi Vòng Chung kết Khu vực đều có quy trình tuyển chọn vòng loại riêng biệt – bao gồm cấp bậc xếp hạng lẫn các giải đấu.

Phân chia các suất tham dự Chung kết Thế giới ĐTCL mùa đầu tiên

Lấy ví dụ khu vực Bắc Mỹ, kết thúc 12 tuần, 10 người chơi có điểm hàng tuần cao nhất sẽ giành quyền góp mặt tại Vòng Chung kết. Bên cạnh đó, cũng có thêm một vài giải đấu online trong tháng 5 để tìm kiếm chủ nhân của hai tấm vé còn lại. Cuối cùng, BTC sẽ chọn ra bốn “đối tác được đặc cách vòng loại” trong hai tháng 6 và 7.

Vòng Chung kết Bắc Mỹ sẽ diễn ra vào giữa tháng 8 để xác định hai đại diện khu vực tham gia tranh tài tại Chung kết Thế giới ĐTCL. Tại đây, họ sẽ thử sức với 14 đại diện sáng giá khác tới từ các khu vực còn lại gồm Hàn Quốc (02), Trung Quốc (03), châu Âu (03), Nhật Bản (01), Brazil (02), Mỹ Latinh (02) và Thổ Nhĩ Kỳ (01).

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận