Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Đừng “phá game” HotS để giành trang phục Officer D.Va trong Overwatch

Chịu | 04/05/2017 15:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Thay vào đó hãy thử tận hưởng nó xem sao?!

Người chơi Overwatch đang xuất hiện tràn lan trong tựa game Heroes of the Storm để hoàn thành Nexus Challenge, với mục tiêu sở hữu các trang phục miễn phí.

Với những người chơi không quen với phong cách MOBA, HotS có thể là một thử thách thực sự. Nhiều người không muốn thử, điều này dẫn tới một nhóm người chơi đang quăng, phá tanh bành các trận đấu trong HotS để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Trong khi trang phục Oni Genji yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiệm vụ Tuần 1 của Nexus Challenge, thì quăng game không phải là vấn đề. Bởi đơn giản, họ chỉ phải đối đầu với Máy Dễ để nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Nhưng với trang phục Officer D.Va, Blizzard lại buộc người chơi phải đối đầu với người thật. Để nhận được trang phục D.Va, người chơi không nhất thiết phải thắng cả năm game, mà họ chỉ cần chơi đủ số lượng đó. Đó là lý do tại sao người chơi đang tạo ra “nhóm quăng game”, nơi họ đâm sầm vào trù bảo vệ đối phương để bị tiêu diệt, tạo cơ hội cho kẻ địch nhanh chóng hạ màn.

Đừng làm vậy! Quăng game trong HotS khiến cho bản chất của trò chơi bị xem nhẹ. Hãy đặt vấn đề ngược lại và suy nghĩ, nếu có một số lượng người chơi không nhỏ tham gia Overwatch và “phá game” để đạt được mục đích cá nhân, liệu trò chơi có còn vui?

"Nếu bạn đến với HotS vì trang phục, đừng tệ hại và quăng game"

Tương tự như vậy, cộng đồng HotS đang rất buồn bực với những người chơi từ Overwatch chuyển sang, nó được thể hiện bằng nhiều đề tài tranh luận trên trang mạng Reddit.

(Quăng game) hoàn toàn không thể chấp nhận được”, tài khoản Reddit Bad_Neighbour viết. “Tôi và tất cả mọi người trong cộng đồng Heroes vướng phải vấn đề này đều sẽ báo cáo những người chơi đang hy vọng có được các trang phục cho tới khi Blizzard bắt được, dù họ trong đội của tôi hay đội đối phương. Tuy nhiên, nó sẽ tốt nếu cộng đồng Overwatch cùng chúng tôi loại bỏ hành vi này, điều này hoàn toàn nằm ngoài tinh thần của sự kiện này.

Tuy nhiên, “tân thủ” HotS không nên quá lo lắng về việc bị nhầm lẫn là một “thrower”. Hãy cứ giao tiếp với đồng đội và để họ biết rằng, bạn không biết phải làm gì cụ thể. Phần lớn người chơi HotS sẽ vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn trải qua quá trình thực hiện nhiệm vụ Nexus Challenge dễ dàng và vui vẻ hơn:

  • Đừng cố gắng solo với Boss hay 1v5 với team địch. Thay vào đó, giao tiếp với đội của bạn để đi chung nhóm.
  • Núp lùm cây khi đường rộng thênh thang thay vì chạy thẳng ra ngoài cổng. Bạn có nhiều khả năng bị bắt lại nếu cổng chính đã mở toang.
  • Kết hợp với đồng minh để hạ gục tướng địch trước khi quân lính được triệu hồi.
  • Để mắt tới mini-map để theo sát động thái của kẻ địch.
  • Chú ý tới các Flanker (dạng hero cơ động, chuyên đi gank).
  • Đừng bỏ qua các bãi quái.
  • Dùng Ping thường xuyên để giao tiếp với đồng minh.

Hãy thử trải nghiệm và tìm hiểu một tựa game mới toanh với bản thân bạn. Bạn có thể thích hoặc không HotS, nhưng cũng đừng làm hỏng môi trường trong game mà những người chơi tâm huyết đang cố gắng gây dựng.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận