Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Easyhoon:"Tôi thật sự bất ngờ khi biết mình sẽ có trang phục vô địch"

| 12/04/2016 17:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hãy cùng đến với những chia sẻ của Easyhoon sau khi anh biết tin mình sẽ được Riot Games thiết kế cho trang phục Azir SKT T1.

Như các bạn đã biết, sự việc gây tranh cãi lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại trong khoảng thời gian đầu tháng 4 liên quan đến chàng trai cựu tuyển thủ của SKT T1 - Easyhoon. Đó chính là việc trong tuần vừa rồi, Riot Games đã chính thức ra mắt bộ trang phục thường niên vinh danh nhà vô địch CKTG - SKT T1.

 

Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại lên "quên mất" đi skin của Easyhoon, thành viên dự bị của SKT T1. Chuyện này đã tạo nên một làn sóng phản đối của cộng đồng fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Trước hàng tấn "gạch đá" truyền thông thì vào ngày thứ 7 tuần trước, đại diện của Riot Games đã buộc phải lên tiếng xoa dịu và hứa rằng sẽ thiết kế 1 skin Azir SKT T1 cho Easyhoon sau phiên bản 6.8.

 

"Chào các bạn,

Tôi là SuperCakes và tôi là Quản Lý Sản Phẩm (còn được biết đến là Đội Trang Phục).

Tôi muốn dành một chút thời gian để nói chuyện với các bạn về trang phục Chung Kết Thế Giới SKT năm nay. Khi chúng tôi cho ra mắt các trang phục này trên máy chủ PBE vào khoảng đầu tuần vừa rồi, chúng tôi rất hào hứng đón xem những cảm nghĩ của các bạn về nó. Và thứ mà chúng tôi thấy sau đó là những trang phục này chưa đạt được kỳ vọng của mọi người.

Trước kia, mục đích của chúng tôi trong việc thiết kế nhóm trang phục này chính là để tạo ra những kỷ niệm đẹp; một thứ để nói lên rằng – chúng tôi là đội đã vô địch Chung Kết Thế Giới. Đôi khi, chúng tôi đồng ý với một vài người chơi đặc biệt, và chúng tôi cố gắng để chọn ra vị tướng phản ánh tốt nhất họ, nhưng cuối cùng, sự tập trung lại chuyển sang cả đội thay vì một cá nhân. Và đó là cách chúng tôi đã sử dụng để thiết kế cho nhóm trang phục năm nay.

Nhưng những gì mà chúng tôi nghe được từ các bạn, đó là các bạn mong chờ nhiều hơn ở những trang phục này. Các bạn muốn thấy người chơi đó, các bạn muốn thấy được những pha xử lý đỉnh cao đó và các bạn muốn thấy những thứ hay ho hơn thế. Thật lòng nhé, chúng tôi cũng rất hào hứng với những khả năng như vậy.

Vì thế, trong bản tới, chúng tôi sẽ chưa cho ra mắt nhóm trang phục này. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những thứ mà mình có thể làm được để khiến cho nó trở nên tuyệt vời hơn.

Và kế hoạch là như vậy, chúng tôi sẽ thêm vào Azir. Thiết kế trang phục cho thành viên dự bị không phải là thứ gì mà chúng tôi từng cân nhắc trước kia và chúng tôi rất lo về việc tạo tiền lệ như này. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải xem rằng bộ trang phục này là dành cho những người chiến thắng chứ không chỉ là vô địch Chung Kết Thế Giới. Easyhoon còn hơn cả một thành viên dự bị. Anh là một phần không thể thiếu – người đã góp phần vào chiến thắng của SKT T1 năm vừa rồi.

Cuộc nói chuyện này làm chúng tôi nhớ rằng mình đã phát triển ra sao từ những ngày đầu tiên. Và cũng đã tới lúc để các trang phục phát triển theo nó."

 

Ngay sau khi biết được tin vui này, Easyhoon đã đích thân viết vài dòng dành tặng cho các fan hâm mộ của mình trên diễn đàn nổi tiếng Hàn Quốc Inven:

“Không ngờ các bạn lại phản ứng quyết liệt đến thế tới Riot, tôi cứ nghĩ mình không được nhận skin rồi chứ, nói thật tôi rất bất ngờ..” Sau đó anh noi tiếp “Tôi rất biết ơn và cảm động trước tình cảm của mọi người, trong tương lai tôi sẽ tiếp tục cố gắng và cống hiến hết sức có thể , nhưng trước hết tôi phải vượt qua vòng playoff của LPL cái đã (Cười lớn)".

 

Easyhoon cũng kể lại 1 chi tiết khiến chúng ta khá bất ngờ: "Sau bữa tiệc chúc mừng chiến thắng ở trận Chung Kết Thế Giới mùa 5, có ai đó ở tổ sản xuất skin nói chuyện với tôi, lúc đó tôi cứ nghĩ mình sẽ được Azir trong bộ skin SKT T1 mùa 5.Nên phải nói là tôi thật sự bất ngờ khi nghe tin Riot ra mắt bộ trang phục SKT T1 mà không có tôi, dù sao cũng cảm ơn mọi người đã ủng hộ”.

 

Easyhoon là 1 trong số hiếm tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc có thể nói Tiếng Anh rất tốt. Chính vì thế, rất khó có khả năng cựu tuyển thủ của SKT T1 "nghe lầm" trong cuộc nói chuyện với đại diện của Riot. Tuy nhiên vì 1 lý do nào đó, các kỹ sư của Riot Games vẫn quyết định rằng sẽ chỉ có 5 trang phục vinh danh cho SKT T1 mà thôi. Cho dù vậy thì câu chuyện của Easyhoon cũng đã có 1 kết thúc có hậu, "Hoon dễ dãi" đã có được skin Azir SKT cho riêng mình. Mọi đồn đoán và tranh cãi có lẽ nên tạm dừng tại đây!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận