Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

33 Assyrian – Cuộc chiến định mệnh giữa Chim Sẻ - BiBi – Sơ Luyến tại bảng C

Sau khi kết quả bốc thăm vòng bảng 33 Assyrian kết thúc, khán giả Việt Nam và Trung Quốc đang chờ đợi vào cuộc đối đầu nảy lửa ở bảng C – Bảng đấu được xem là tử thần của thể loại 33 Assyrian khi xuất hiện 3 cái tên quen thuộc. Team EFUNVN BIBI Club của BiBi, Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng và La Mã Phục Hưng của Sơ Luyến. Không những vậy, cặp đôi đã từng loạt vào trận chung kết thể loại 22 Assyrian là Dương Đại Vĩnh và Kamachi sẽ kết hợp cùng Noname để sẵn sàng tạo thành cuộc đua khốc liệt để giành lấy 2 vé đi tiếp tại bảng C. Xét về thực lực, bộ ba Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ và Lôi Lão Hổ được đánh giá cao khi 3 game thủ này đều là những cái tên đầy kinh nghiệm trong thể loại cung 33cung R Assyrian.

Trong khi đó, với những chủ lực như BiBi hay Chim Sẻ Đi Nắng, EFUNVN BIBI Club và Sparta cũng là những đối thủ mạnh tại bảng đấu này. Trong một trận đấu chạm 3 có yếu tố về may rủi, mọi điều có thể xảy ra và cuộc đua ở bảng đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính

22 Random – Mọi bảng đấu đều ẩn chứa rất nhiều khốc liệt

Nếu 33 Assyrian, sự chú ý của khán giả đổ dồn vào bảng C thì ở thể thể loại 22 Random, nơi mà các cặp game thủ đều có trình độ và khả năng tương đương nhau thì mọi bảng đấu tại nội dung này ở giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP năm nay đều rất đáng xem. Trong một giải đấu mà vòng bảng chỉ chạm 3, khi mà trình độ Random của AoE Việt đang ở mức bão hòa, khi mà chênh lệch về kĩ năng và chiến thuật trong thể loại 22 Random là không nhiều thì 22 Random chính là thể loại hứa hẹn nhiều bất ngờ và sự cạnh tranh khốc liệt nhất.

44 Random – Cuộc chiến khốc liệt của bảng A tử thần

Với 11 Clan tham dự, thể loại 44 Random tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP năm nay được chia làm 2 bảng đấu. Và những lá thăm của số phận, thêm một lần nữa đã tạo thành cuộc đua “Ngũ hổ tướng” tại bảng A với 5 cái tên: EFUNVN BIBI Club, Sparta, Thái Bình, Skyred và Smarmen Hà Nam. Hiện tại đây là 5 Clan có truyền thống cũng như trình độ hàng đầu của nền AoE Việt Nam. Việc đụng độ nhau trong vòng bảng giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sẽ hứa hẹn mang lại cho khán giả những trận đấu hấp dẫn cũng như cuộc đua vô cùng kịch tính giữa 5 cái tên này. Trong khi đó, bảng B được xem là dễ thở hơn dành cho 3 cái tên Nghệ An, Sài Gòn New và chủ nhà Biluxury Hà Nội.

Giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP đang đến rất gần. Gamesao.vn sẽ tiếp tục gửi đến quý khán giả hâm mộ AoE những thông tin mới nhất về giải đấu lớn nhất năm 2019 này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận