Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship: 8 cái tên và trận chiến quyết định cho danh hiệu đội hình 44 Random mạnh nhất 2019

GameSao.vn | 10/12/2019 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong những ngày vừa qua cộng đồng AoE Việt Nam đã được chứng kiến 2 lượt trận vô cùng hấp dẫn giữa 2 liên quân 44 Random mạnh nhất thời điểm hiện tại. Liên quân Chim Sẻ Đi Nắng và liên quân BiBi đang hòa nhau với tỉ số 1-1 sau 2 lượt đấu.

Chính vì vậy nội dung Showmatch 44 Random tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP hứa hẹn sẽ là cuộc chiến quyết định để quyết định xem liên quân nào là đội hình mạnh nhất của 44 Random Việt Nam trong năm 2019.

Liên quân Chim Sẻ Đi Nắng – Những tay chém khét tiếng và một siêu chủ lực số 1 Việt Nam

Trong cuộc đụng độ đầu tiên vào ngày mùng 7-12, liên quân Chim Sẻ Đi Nắng với những siêu chém là No1, Chipboy, HeHe đã có một ngày thi đấu thăng hoa khi thể hiện rất tốt khả năng đánh chém phũ phàng thời điểm đầu của mình qua đó tạo điều kiện thuận lợi để siêu chủ lực mang tên Chim Sẻ Đi Nắng cân bản đồ. Vào một ngày mà liên quân Chim Sẻ Đi Nắng có được sự may mắn về sắp xếp người cầm, quân bài ủng hộ, họ đã hạ gục liên quân BiBi với tỉ số 4-0 về C hết sức bất ngờ. Sau trận đấu ngày hôm đó, đã có nhiều khán giả đã cho rằng, 4 cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, No1, Chipboy, HeHe chính là đội hình liên quân mạnh nhất của cộng đồng AoE Việt Nam trong năm 2019.

Tuy nhiên, ngay lập tức sau kèo đấu đấy 2 ngày, vào tối ngày hôm qua, liên quân BiBi với những cái tên thuộc dạng kinh điển của đế chế Việt Nam là VaneLove, Hoàng Mai Nhi đã kết hợp cùng BiBi và Cam Quýt, 2 game thủ trẻ đã có một màn đáp trả hết sức thuyết phục đối với liên quân Chim Sẻ Đi Nắng. Dù để thua C đấu đầu tiên, nhưng đúng vào lúc khó khăn nhất, liên quân của BiBi đã chứng minh được bản lĩnh của mình. Chiến thuật ảo diệu khi sở hữu trong Team một bậc thầy về đánh 44 như Hoàng Mai Nhi, khả năng thi đấu lên đồng của Cam Quýt và VaneLove cộng thêm vào sự lì lợm vốn có của BiBi đã giúp liên quân này có chiến thắng 4C đấu sau đó để kết thúc kèo đấu siêu kinh điển với tỉ số 4-1.

Liên quân BiBi – Nơi tập hợp của 4 phong cách đánh Random đa dạng bậc nhất cộng đồng đế chế Việt Nam!

Như vậy, như một sự sắp đặt của định mệnh, sau 2 lượt thi đấu, cả 2 liên quân bao gồm 8 siêu sao hàng đầu AoE Việt đang tạm thời bất phân thắng bại sau 2 lượt trận. Chính vì vậy nội dung Showmatch 44 Random tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sẽ là nơi chứng kiến cuộc đụng độ cuối cùng của 2 liên quân 44 Random xuất sắc của Việt Nam để tìm ra liên quân nào sẽ là đội hình mạnh nhất của AoE Việt Nam ở thể loại 44 Random trong năm 2019

EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP – Giải đấu hấp dẫn hàng đầu AoE Việt trong suốt những năm qua đang đến rất gần. Nhóm phóng viên của Gamesao.vn của chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khán giả những thông tin hấp dẫn về giải đấu này.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận