Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship: Giờ G đã điểm, cùng chờ đợi những bất ngờ lớn tại nội dung 22 Random

GameSao.vn | 16/12/2019 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau rất nhiều sự chờ đợi, giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 17-12-2019 với nội dung đầu tiên 22 Random.

Ngày thi đấu đầu tiên đang được khán giả rất chờ đợi khi 22 Random chính là nội dung ẩn chứa rất nhiều bất ngờ.

Chim Sẻ - BiBi: Liệu sẽ gặp nhau trong một trận chung kết trong mơ?

Trong bất cứ nội dung đánh Team nào ở thể loại Random, cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ và BiBi luôn nhận được sự quan tâm của khán giả hâm mộ AoE Việt Nam. Thực tế đây là 2 cái tên được xem là có khả năng “gánh Team” tốt nhất của AoE Việt thời điểm hiện tại. Với luật thi đấu giàu tính cạnh tranh năm nay, EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sẽ chứng kiến khả năng cõng tạ của 2 siêu chủ lực này. BiBi sẽ cặp cùng TuTi trong khi đó Chim Sẻ đồng hành cùng Bùi Phương Nam để tranh tài ở nội dung 22 Random. Và liệu 2 game thủ hàng đầu của đế chế Việt Nam sẽ cùng đồng đội của mình vượt qua những khó khăn để đối đầu với nhau trong trận chung kết hay không câu trả lời đó sẽ có vào ngày mai.

22 Random sẽ tiếp tục chứng kiến một cặp đôi tân vương mới

Cũng ở thể loại 22 Random này, với thể lệ thi đấu 2 game thủ mạnh nhất một Team không được đánh cặp cùng với nhau, Thái Bình Open 7 và Nghệ An Open 1 đã chứng kiến những cặp đôi vô địch khác nhau. Cam Quýt, Xi Măng lên ngôi ở Thái Bình Open 7 còn Truy Mệnh và Tịnh Văn vô địch xứng đáng ở Nghệ An Open 1. Điều này cũng đã đủ để nói lên sự khốc liệt, yếu tố cạnh tranh của nội dung 22 Random với điều luật mới tại các giải đấu lớn trong suốt 1 năm qua. Chính vì vậy, nếu tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sẽ không bất ngờ nếu như có một cặp đôi mới sẽ trở thành ngựa ô và bước lên ngôi vị vô địch.

EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP đang được khán giả Việt Nam trông đợi. Một giải đấu có quy mô tổ chức và tính cạnh tranh lớn nhất từ trước đến nay chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những bữa tiệc AoE đích thực. Gamesao.vn sẽ liên tục cập nhật những thông tin hấp dẫn về giải đấu này trong các bài viết sau.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận