Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đặc biệt trong số đó là 44 Random, thể loại được mệnh danh là “tinh hoa” của AoE Việt Nam. Hãy cùng Gamesao.vn điểm qua những ứng cử viên vô địch cho nội dung này nhé!

Sparta – Những chiến binh của thủ lĩnh Chim Sẻ Đi Nắng

Trong bất cứ giải đấu nào, đội hình có mặt Ma Tước Vũ Trụ Vô Địch Chim Sẻ Đi Nắng luôn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch. EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP, nội dung 44 Random năm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Với đội hình nòng cốt là các game thủ đã thành danh ở màu áo GameTV cũ, Sparta vẫn được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vô địch. Trên thực tế, trong năm 2019 này, đội hình này đã lên ngôi ở Nghệ An Open 1 và cũng đang bay cao trên bảng xếp hạng của giải đấu AoE do Facebook tổ chức. Với thủ lĩnh Chim Sẻ Đi Nắng cùng với những tài năng như U98, Bùi Phương Nam hay sự lì lợm đến từ Mạnh Hào, EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sẽ là cơ hội lớn để Sparta tìm kiếm danh hiệu vô địch 44 Random đầu tiên trong màu áo mới.

Cuộc đối đầu hấp dẫn giữa BiBi vs Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại 44 Random

EFUNVN BIBI CLUB – Sức mạnh của siêu nhân BiBi

Nhắc đến Chim Sẻ Đi Nắng trong cộng đồng AoE thì không thể không nhắc đến BiBi, siêu nhân trong thể loại 44 Random. Năm 2019 đánh dấu một năm đại thành công của BiBi ở nội dung Solo Random khi game thủ đến từ Gia Lâm này giành 2-4 chức vô địch trong các giải đấu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại sau rất nhiều xáo trộn, EFUNVN BIBI CLUB vẫn chưa một lần bước lên ngôi vị cao nhất cho chiếc Cup vô địch 44 Random trong năm nay. Chính vì vậy, với phong độ đang rất cao,  EFUNVN BIBI CLUB chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch danh giá ở nội dung 44 Random tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP.

Biluxury Hà Nội – Khát khao của chủ nhà sau 2 năm trắng tay!

Đã từ lâu, trong các giải đấu Hà Nội Open, thể loại 44 Random luôn ghi nhận sự nỗ lực và thi đấu thăng hoa của chủ nhà Hà Nội. Sau khi khá vô duyên ở các giải đấu lớn, đã 2 năm qua Biluxury Hà Nội vẫn chưa một lần bước lên ngôi vị cao nhất ở nội dung được xem là danh giá nhất của cộng đồng đế chế Việt Nam. Với “nội tại” thi đấu thăng hoa mỗi khi giải Hà Nội Open được tổ chức, EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP năm nay sẽ là cơ hội để VaneLove cùng các đồng đội có được thành công sau 2 năm chờ đợi

VaneLove sẽ dẫn dắt các đồng đội trong Team vô địch ngay trên sân nhà sau 2 năm chờ đợi?

Ngoài 3 cái tên đáng chú ý mà chúng tôi kể trên thì những Clan mạnh khác như SmartMen Hà Nam, Nghệ An hay Skyred hoàn toàn đủ thực lực và bản lĩnh để bước lên ngôi vương. Có thể nói giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP năm 2019 sẽ chính kiến một cuộc đua thú vị và đầy khốc liệt giữa 11 Clan hàng đầu Việt Nam cho một mục tiêu duy nhất đó chính là chiếc Cup vô địch danh giá ở nội dung 44 Random.

Gamesao.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP trong các bài viết sau. Kính mời quý khán giả chú ý theo dõi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận