Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP bên cạnh những nội dung quen thuộc là 22 và 44 Random thì tại giải đấu năm nay lần đầu tiên thể loại 33 Assyrian sẽ được đưa vào thi đấu chính thức. Đây được xem là thể loại sở trường của các game thủ đến từ AoE Trung Quốc, liệu các game thủ Việt Nam có đủ sức tranh chấp huy chương ở thể loại này.

33 Assyrian – Cuộc chiến của chiến thuật trong thể loại cung R

AoE Việt Nam trong 2 năm qua đang sở hữu Chim Sẻ Đi Nắng – Vị vua độc tôn trong thể loại Solo cung R. Tuy nhiên xét trên yếu tố đồng đội, 33 Assyrian vẫn luân được xem là thế mạnh sở trường của AoE Trung Quốc. Sở hữu những game thủ có trình độ đồng đều, tư duy chiến thuật và cách vận hành lối chơi đa dạng. Không quá khi nói rằng nếu 44 Random là tinh hoa của AoE Việt thì 33 Cung R lại được xem là niềm tự hào của AoE Trung Quốc. Ngoài ra, các game thủ Việt đủ sức để tạo thành một Team cạnh tranh sòng phẳng với các game thủ Trung Quốc lại đang ở những Clan khác nhau. Chính vì vậy, với luật thi đấu theo các Clan, 33 Assyrian đang là nội dung mà dường như sân chơi thuộc về 2 Clan có game thủ Trung Quốc đang thi đấu tại Việt Nam.

6699 đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc Cup vô địch

6699 và bộ ba quái vật trong thể loại 33 Assyrian - Ứng cử viên hàng đầu cho chiếc Vô địch

Trong thể loại 33 Assyrian tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP sắp tới, bộ ba “quái vật” đến từ 6699 đang được đánh giá cao nhất. ShenLong, Tiểu Thủy Ngư và Đổ Thánh có thể nói là một Team có trình độ Cung R đồng đều cùng lối chơi được xem là thiên biến vạn hóa nhất của AoE Trung Quốc thời điểm hiện tại. Sẽ không bất ngờ khi ba cái tên này sẽ là ứng cử viên nặng ký nhất cho chiếc Cup vô địch ở nội dung 33 Assyrian. Thêm một động lực nữa cho bộ ba này khi họ vẫn đang tìm kiếm danh hiệu vô địch đầu tiên trên đất Việt Nam,

La Mã Phục Hưng – Chờ đợi vào phong độ cao của Sơ Luyến

Sơ Luyến luôn thể hiện được bản lĩnh của mình trong các giải đấu lớn! 

Ngoài 3 cái tên nổi bật đến từ 6699, thì AoE Trung Quốc còn có đó một chiến đội La Mã Phục Hưng luôn có được một phong độ và quyết tâm rất cao mỗi khi bước vào các giải đấu lớn. Việt Nam Open 2019 đánh dấu những nỗ lực và bản lĩnh thi đấu của Phượng Hoàng Sơ Luyến khi game thủ này cùng với Tiễn Như Vũ đã lọt vào 2 trận chung kết ở thể loại 22 Assyrian và 22 Shang hỗn mã. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, Sơ Luyến đã dẫn dắt Tiễn Như Vũ vô địch ở thể loại 22 Assyian, và tính tới thời điểm hiện tại, đây cũng là chiếc Cup vô địch duy nhất của các game thủ AoE Trung Quốc tại các giải đấu Việt – Trung trong năm 2019. Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ cùng Lôi Lão Hổ sẽ là 3 cái tên sáng giá cho danh hiệu vô địch tại nội dung 33 Assyrian trong giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP.

Ngoài 2 cái tên sáng giá này, Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng hy vọng sẽ có được phong độ tốt để trở thành đối trọng của 2 Team AoE Trung Quốc trong cuộc đua cho danh hiệu vô địch tại nội dung 33 Assyrian trong giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP diễn ra sắp tới đây. Gamesao.vn sẽ tiếp tục gửi đến quý khán giả những thông tin hấp dẫn về giải đấu này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận