Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship: ShenLong – Sơ Luyến và cuộc Đại chiến AoE Trung.

GameSao.vn | 19/12/2019 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau rất nhiều sự chờ đợi, cuối cùng La Mã Phục Hưng và 6699, 2 thế lực của AoE Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết thể loại 33 Assyrian giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP.

6699 và cơ hội vô địch trong thể loại 33 Assyrian

Bây giờ hoặc không bao giờ, đó là câu nói của BLV G_Man sau khi Team 6699 chiến thắng 4-0 trước Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng. Sau 9 lần về nhì liên tiếp trong các giải đấu trong năm 2019 hơn lúc nào hết, 6699 đang rất khát khao để có được chiếc Cup vô địch đầu tiên trên đất Việt Nam. Tính đến trước trận chung kết, 6699 với bộ ba game thủ: ShenLong, Đổ Thánh và Tiểu Thủy Ngư đang thể hiện một phong độ hủy diệt. Họ nhẹ nhàng vượt qua vòng bảng với tỉ số toàn thắng, vượt qua Tứ kết và Bán Kết với cùng tỉ số 4-0 trước các đối thủ mạnh của Việt Nam trong đó đặc biệt là Team Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng. Hơn lúc nào hết tất cả Fan hâm mộ của 6699 đang rất mong chờ vào một chiếc Cup đầu tiên.

La Mã Phục Hưng dù rất vất vả nhưng cũng đã góp mặt tại trận chung kết

Và đối thủ của 6699 sẽ là bộ ba đến từ La Mã Phục Hưng với 3 cái tên nổi bật bao gồm: Sơ Luyến, Lôi Lão Hổ và Tiễn Như Vũ. Hành trình đến với trận chung kết của 3 cái tên này không được suôn sẻ như 6699. Để thua Sparta 0-3 tại vòng bảng, La Mã Phục Hưng chỉ giành quyền vào vòng tiếp theo với vị trí nhì bảng C. Họ liên tiếp để Biluxury Hà Nội và Nghệ An vươn lên dẫn trước. Bằng nỗ lực và quyết tâm cao độ, La Mã Phục Hưng đã có màn thể hiện tốt ngay sau những trận thua đó để tiến vào trận chung kết và đối thủ của họ sẽ là 6699.

Một bên là 6699 với ngọn cờ đầu là ShenLong và bên kia chiến tuyến là La Mã Phục Hưng của Sơ Luyến. Cuộc đối đầu giữa 2 thế lực AoE hàng đầu Trung Hoa, cuộc đối đầu giữa 2 cá nhân có mối duyên nợ hàng đầu Aoe Trung Quốc là Rồng Thần ShenLong và Phượng Hoàng Sơ Luyến chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ AoE. Một trận quyết chiến của 2 thế lực AoE Trung Hoa, của 2 chiến đội mạnh nhất của nền đế chế Trung Quốc ở thể loại được xem là tinh hoa của họ 33 Assyrian hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả hâm mộ những trận đấu mãn nhãn.

Gamesao.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin hấp dẫn về giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP trong các bài viết sau.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận